Sửa chữa bảng hiệu chữ nổi bị hư đèn Led

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi là hình thức làm bảng quảng cáo phổ biến nhất vì nó có thể gắn led thu hút được nhiều người đi đường. Tuy nhiên, sau thời gian đèn led trong bảng hiệu chữ nổi có thể bị hỏng nên cần phải có một đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp để khắc phục tình trạng này nhanh chóng nhất.

Bảng hiệu chữ nổi gắn led là hình thức được nhiều doanh nghiệp yêu thích hiện nay, thu hút được nhiều người đi đường trong điều kiện ban đêm. Tuy nhiên, bảng hiệu chữ nổi có thể gặp một số trục trặc về bong tróc lớp sơn bên ngoài, keo bị nhòe, không tốt làm bong chữ… Những lỗi đó có thể dễ dàng khắc phục nhưng còn bóng đèn led bên trong bị hư đòi hỏi phải có đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Một số sự cố thường gặp

  • Bảng hiệu gắn led bị nhiễu đèn led bên trong ở một vài vị trí, nghĩa là ánh sáng tỏa ra không được đều.
  • Bề mặt của bảng hiệu chữ nổi bị bong tróc sau lâu ngày sử dụng do điều kiện thời tiết hoặc quá trình thi công sử dụng vật liệu không chất lượng, keo dán không tốt, không trát keo thêm phần lưng tiếp giáp với khung sắt.
  • Nguồn củ đèn led bị cháy làm các bóng đèn không thể hoạt động được
  • Bị dột thấm do làm mái chống dột khi thi công bảng hiệu quảng cáo không được tốt, không có kinh nghiệm thi công, phần chữ nổi thường xuyên phải thấm nước cũng sẽ làm hư đèn led bên trong nó.

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu chữ nổi bị hư led

Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led sẽ là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, đầy đủ trang thiết bị cũng như kiến thức để thi công làm mới, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo đã cũ của các doanh nghiệp. Các dịch vụ thường thấy ở Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM:

  • Thiết kế và thi công mới bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu gắn led các loại.
  • Gia công chữ nổi 3D với nhiều chất liệu khác nhau như chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi alu…
  • Lắp đặt các dòng bảng hiệu quảng cáo điện tử, bảng hiệu chạy chữ, bảng hiệu đèn led trong nhà và ngoài trời
  • Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo bị bong trữ, sơn mới lại bảng hiệu quảng cáo.
  • Khắc phục tình trạng bảng hiệu chữ nổi gắn led bị hư led bên trong do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Với bảng hiệu quảng cáo bị lỗi, Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM sẽ cho người đến tận nơi khảo sát, dự trù lỗi xảy ra cũng như báo giá lại chi tiết cho khách hàng. Khi đã thỏa thuận về giá cả sẽ tiến hành sửa chữa bảng hiệu để khắc phục lỗi. Sau khi sửa chữa xong, kiểm tra lại tổng thể một lượt rồi mới bàn giao lại cho khách hàng và tiến hành thanh toán.

Với Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM, quy trình sửa chữa bảng hiệu chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên tâm hơn về quá trình sửa chữa bảng hiệu chữ nổi hư đèn led, cũng như yên tâm hơn khi làm mới bảng hiệu quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo