Những nguyên tắc làm biển hiệu quảng cáo ấn tượng

làm biển hiệu quảng cáo

Thiết kế nên bảng hiệu quảng cáo đẹp không chỉ đơn giản cứ làm tùy ý mà cũng cần phải để ý tới nhiều yếu tố mới đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả truyền thông. Chúng ta cần hiểu rõ về các lưu ý làm biển hiệu quảng cáo trước khi bắt tay vào việc tạo ra sản phẩm. Một tấm bảng hữu ích là sự quy tụ của trí tuệ, công sức, thời gian và tiền của của doanh nghiệp.

Vai trò của việc làm biển hiệu quảng cáo

Làm biển hiệu quảng cáo có một vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bởi nó sẽ giúp cho người tiêu dùng biết được địa điểm và những thông tin cơ bản về cửa hàng hay doanh nghiệp. Biển quảng cáo đưa lại những ấn tượng ban đầu để quyết định có lựa chọn thương hiệu đó hay không.

Về phía doanh nghiệp thì nó còn là thứ để họ có thể khẳng định được sự chuyên nghiệp và thái độ tôn trọng tuyệt đối đối với khách hàng. Ngoài ra nó còn tạo được hiệu ứng tốt với những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Biển hiệu là khuôn mặt của bạn, nó đề cập đến nhiều năm kinh nghiệm song song. Nhằm PR các nội dung mà bạn muốn người mua của bạn nhận ra. Bởi thế phần nào quyết định trị giá nhãn hiệu của bạn lúc tiếp cận khách hành. Nhiều đơn vị dựa trên các nguyên lý ấy để đáp ứng các biện pháp tiết kiệm mà hiệu quả.

Nguyên tắc làm biển hiệu quảng cáo hiệu quả

Đi thẳng vào câu chuyện của bạn

Nếu như làm biển hiệu quảng cáo trên dọc đường quốc lộ, hoặc các trục được chính trên thành phố. Nơi có tốc độ di chuyển khá nhanh, thì các thiết kế không gây được ấn tượng chắc chắn sẽ chẳng được ghi nhớ.

Để xây dựng thông điệp qua biển quảng cáo, hãy nghĩ về việc liệu người xem có thể nhớ được gì qua thiết kế của mình. Bạn muốn họ nhớ địa chỉ website? Bạn muốn họ nhận ra màu sắc, logo, thương hiệu của bạn trong lần đi siêu thị tiếp theo?

Xác định rõ mục tiêu bạn muốn từ người xem, xây dựng các thông điệp phù hợp khách hàng mục tiêu. Rồi truyền tải chúng theo cách sáng tạo và dễ dàng ghi nhớ nhất.

Sử dụng màu sắc sặc sỡ

Sử dụng các màu sắc sặc sỡ và hình ảnh nổi bật trong thiết kế biển quảng cáo, thiết kế bảng hiệu sẽ tối ưu khả năng thu hút mắt nhìn của của người đi đường. Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn giúp cải thiện khả năng nhìn lại biển bảng và thông điệp của bạn.

Ngoài ra, cần cân nhắc vị trí biển quảng cáo, biển hiệu phù hợp để thu hút được khách hàng tiềm năng. Cân bằng giữa khả năng tài chính của doanh nghiệp với chi phí cho một vị trí biển quảng cáo để có được tỷ lệ ROI trong marketing hiệu quả.

Dễ đọc, ngắn gọn và xúc tích

Yếu tố dễ đọc cũng vô cùng quan trọng khi làm biển hiệu quảng cáo. Đừng chọn những font chữ quá rườm rà, cách điệu gây khó chịu cho mắt người xem. Khiến họ phải nhìn lâu hơn để hiểu được nội dung (thường là họ sẽ bỏ qua luôn).

Chọn lựa những font chữ nổi, đậm và sạch sẽ để đảm bảo việc đọc chúng sẽ dễ dàng. Đồng thời, việc bạn sử dụng font chữ lớn cũng giúp kéo dài thời gian xem biển bảng vì người lái xe có thể nhìn thấy chúng từ xa.

Trung bình mỗi người đi đường chỉ có từ 5 đến 10 giây để nhìn thiết kế biển quảng cáo của bạn. Do đó một trong những quy tắc quan trọng bậc nhất là phải đảm bảo biển quảng cáo không quá 7 chữ.

Lựa chọn đơn vị làm biển hiệu quảng cáo uy tín

Đây là những kinh nghiệm cơ bản mà các đơn vị chia sẻ đến khách hàng trong việc làm biển hiệu quảng cáo. Những thứ trên chưa hẳn đã đầy đủ nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu được phần nào. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm đến Thế Giới Mới Design. Đến với đơn vị, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm
  • Máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường quảng cáo hiện nay


Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo