Những lưu ý giúp lựa chọn biển văn phòng phù hợp

biển văn phòng

Biển văn phòng thường được thấy trong các công ty, tập đoàn lớn bởi lãnh đạo mong muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng của công ty đến với các đối tác khi đến làm việc tại công ty của họ. Việc làm biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ dẫn văn phòng sẽ giúp công ty của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

Lợi ích khi lựa chọn biển văn phòng 

Là một trong những thứ không thể thiếu ở mỗi văn phòng, những chiếc biển văn phòng như một vật mang nhiều ý nghĩa. Thứ nhất, biển hiệu giúp khách hàng, nhân viên nhớ tới tên công ty. Biển hiệu phòng ban giúp phân biệt chỗ ngồi của các phòng ban khác nhau.

Biển hiệu logo tại quầy lễ tân, phòng họp giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, đối tác và chính nhân viên công ty. Ngoài ra, cũng có thể coi biển hiệu như một vật trang trí văn phòng, lịch sự, tối giản và không kém phần sang trọng.

Thông thường thì biển hiệu khá đơn giản, gồm tên công ty hoặc phòng ban, slogan hoặc địa chỉ liên hệ ngắn gọn. Tuy nhiên, để làm ra mỗi chiếc biển bảng lại rất kỳ công. Sau khi nghe ý tưởng từ phía công ty thì bên nhận làm biển hiệu phải thiết kế trên máy tính trước, đề xuất lựa chọn chất liệu và tiến hành in ấn, cắt ghép sao cho phù hợp với từng kích thước biển và chất liệu.

Với những văn phòng thuê dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng trọn gói thì biển hiệu văn phòng thường được ban quản lý chủ động làm theo phong cách chung của tòa nhà, là một tiện ích văn phòng nằm trong gói thuê.

Những điều mà bạn cần lưu ý khi làm biển văn phòng

Lắp đặt đủ các loại biển hiệu văn phòng cần thiết

Đầu tiên và không thể thiếu khi lắp biển văn phòng làm việc là biển công ty. Tiếp đến là các bảng hiệu phân chia phòng ban, khu vực. Ngoài ra, bảng hiệu trong văn phòng làm việc còn có biển chức danh, biển chỉ dẫn, biển nội quy, biển thông báo,…

Tùy vào tiện ích, các phân chia khu vực và nhu cầu sử dụng mà bạn chọn các loại bảng hiệu phù hợp. Nhưng lưu ý là cần làm bảng hiệu đáp ứng tốt nhất hoạt động của văn phòng làm việc.

Chọn loại biển hiệu phù hợp với chi phí và nhu cầu lắp đặt

Các loại biển hiệu cho văn phòng làm việc rất đa dạng, vật tư làm biển hiệu có thể kể đến như: mica, inox, đồng,… Từ những chất liệu này có thể làm thành biển mica in UV, mica dán decal, mica gắn chữ nổi, hoặc bảng hiệu bằng inox, bảng hiệu bằng đồng,…

Chi phí làm biển công ty khác nhau giữa các loại vật tư này, giá trị thẩm mỹ và độ bền của chúng cũng chênh lệch. Bạn nên nghiên cứu đặc tính của vật tư, chi phí gia công để chọn bảng hiệu phù hợp. Đảm bảo bảng hiệu có trang trọng, lịch sự, thẩm mỹ cao.

Bạn không thể để tấm bảng hiệu nhếch nhác trong văn phòng làm việc của mình. Chúng sẽ khiến không gian của cơ quan, xí nghiệp trở nên thiếu chuyên nghiệp, để lại ấn tượng không tốt với đối tác và khách hàng. Khi làm biển văn phòng, cần lưu ý đến kích thước, màu sắc, kiểu dáng, font chữ, các nội dung thể hiện.

Chúng phải có sự hài hòa, thiện cảm, đẹp mắt và thanh lịch, sang trọng. Môi trường làm việc đẳng cấp nên chọn loại bảng hiệu cao cấp.

Chọn đơn vị cung cấp biển văn phòng uy tín, giá hợp lý

Đây là lưu ý quan trọng bởi nó sẽ quyết định tới chất lượng, vẻ đẹp của biển hiệu. Bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp bảng hiệu có kinh nghiệm, uy tín, đảm bảo cung cấp vật tư chuẩn chất lượng, sản xuất biển hiệu đúng mẫu mã, bàn giao đúng tiến độ.

Thế Giới Mới Design hiểu rõ nhu cầu của bạn, khi đến với đơn vị, bạn được cam kết bởi những chính sách chất lượng, giá cả, bảo hành bảo trì, tiến độ,… nhất quán và chuyên nghiệp. Biển văn phòng còn được đơn vị cung cấp được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Khách hàng không phải lo lắng điều gì.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo