Cách làm bảng hiệu mica phù hợp với mọi nhu cầu

làm bảng hiệu mica

Làm bảng hiệu mica giá rẻ như thế nào? Bảng hiệu mica là một trong những hình thức quảng cáo được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ và hiệu quả quảng cáo tốt, chất lượng. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu quảng cáo đẹp làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Alu, lex, inox, đồng,… nhưng biển quảng cáo mica vẫn được ưa chuộng nhất.

Lý do bạn nên chọn làm bảng hiệu mica

Có nhiều lý do để quý khách hàng nên chọn làm bảng hiệu mica. Đó là dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng hơn. Nhắm đúng đến đối tượng cần phục vụ với một thiết kế đơn giản và truyền tải nhanh tóm gọn những gì bạn muốn cho quý khách thấy, thể hiện được sự đầu tư của quý khách cho thương hiệu của mình và năng lực của công ty.

Cụ thể, nó đem thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn. Mặt khác, khi nhìn vào bảng hiệu mica, sự dang trọng và đơn giản chính là yếu tố thu hút người nhìn. Giúp cho bảng hiệu của bạn khi nhìn vào dễ nhớ và khách hàng nhận ra ngay. Điều này giúp cho bạn thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Khác với bạt in hiflex vốn có tuổi thọ làm bảng hiệu rất ngắn. Trong vòng 1 – 2 năm đổ lại là quý khách hàng thường thay mới vì hiflex dễ bị bạc màu. Khi làm bảng hiệu thì có lẽ quý khách không cần bảng hiệu đó màu mè như thế nào. Mà cần loại bảng hiệu có thể truyền thông điệp của mình đến với khách hàng và có một tuổi thọ tốt.

Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, và con người trong quá trình vận chuyển, giúp duy trì được độ thẩm mỹ lâu dài.

Làm bảng hiệu mica với nhiều ưu điểm vượt trội

Việc áp dụng làm bảng hiệu mica giúp cho người chủ doanh nghiệp có một bảng hiệu vừa bền, vừa rẻ lại vừa dễ thuận tiện gia công từ người thợ. Khi dễ thi công thì sẽ giảm thời gian mà quý khách hàng phải đợi chờ xuống. Quý khách vừa có một bảng hiệu vừa bền nhưng lại không phải chờ đợi lâu.

Dù in decal hay pp dán lên bảng hiệu thì những chất liệu này đều phai màu theo thời gian. In UV trực tiếp lên mica khẳng định rằng, chất lượng mực luôn đi đôi với tuổi thọ bảng hiệu.

Bỏ qua chất lượng của bảng hiệu hiflex, chúng tôi chỉ đề cập loại bảng hiệu chất lượng khá trở lên. Bảng hiệu mica khi so với alu hoặc kính thì có độ sang trọng và an toàn hơn hẳn. Vì sao? Vì nếu khách hàng làm bảng hiệu bằng alu thì sẽ không có được độ sang trọng.

Bề mặt của alu không bóng như mica và in uv lên cũng xấu hơn. Trong khi đó bảng hiệu kính cỡ lớn thì lại có thể gây nguy hiểm cho quý khách hàng. Kính là một chất liệu khi rơi vỡ sẽ bể ra thành rất nhiều mảnh nhỏ. Còn mica khi rơi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh lớn và chúng ta có thể đếm được.

Bảng hiệu in mica thì đẹp hơn alu nhưng độ bền kém hơn một chút. Kính thì sang trọng bằng mica nhưng độ an toàn lại kém hơn. Vì vậy làm bảng hiệu mica sẽ là một phương thức hợp lý cho quý khách hàng hiện nay.

Cách làm bảng hiệu mica giá rẻ

Bảng hiệu mica được làm theo nhiều kiểu như hộp đèn mica, hộp đèn mica dán decal, hay bảng hiệu mica chữ nổi,… Hộp đèn mica dán decal được sử dụng tương đối phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh quán café, cửa hàng thời trang,… Cách làm bảng hiệu mica dán decal dưới đây giúp cho bạn có thể tự tay làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình để tăng thêm phần ý nghĩa.

Cách thực hiện

Bước 1: dán decal lên tấm mica, sử dụng bình xịt nước xà phòng để xịt đều mặt mica và decal, dùng cào cán decal phẳng mịn lên tấm mica để tâm decal không bị nổi hột.

Bước 2: dùng tấm mica dán decal khung sắt vuông 20 – 25, định vị đèn neon bên trong bảng hiệu. Nếu sử dụng đèn led thì không cần hàn khung sắt mà chỉ cần hông lên khoảng 7cm và dán led bên trong hộp là được.

Vậy là có được bảng hiệu mica đơn giản rồi đấy. Để biển hiệu chữ nổi mica được chuyên nghiệp hơn thì bạn hãy tìm đến một địa chỉ làm bảng hiệu mica quảng cáo uy tín để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm

Địa chỉ làm bảng hiệu mica giá rẻ nhất hiện nay TP.HCM ở đâu? Rất nhiều đơn vị đang quan tâm đến điều này. Bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những mẫu biển quảng cáo được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Mẫu biển quảng cáo này mang lại sự sang trọng hiện đại thu hút khách hàng bởi thiết kế độc đáo, mới lạ.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo