Làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM – chìa khóa của sự thành công

làm bảng hiệu hộp đèn tphcm

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu hộp đèn để làm công cụ quảng cáo cũng như giúp nhận biết thương hiệu, trụ sở văn phòng, địa điểm công ty,… hiệu quả. Làm bảng hiệu sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu của mình. Do đó lựa chọn được công ty làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM uy tín, chất lượng là rất quan trọng.

Tại sao nên làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM?

Bảng hiệu hộp đèn là loại bảng hiệu hộp đèn được làm từ mica và gắn đèn chiếu sáng bên trong, có chức năng quảng cáo, thu hút khách hàng cũng như giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy văn phòng, địa chỉ quán ăn, doanh nghiệp,… Làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì mang những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Có thể làm được nhiều logo, slogan,… khác nhau cho nhiều quán café, quán ăn, tiệm trà sữa, tiệm tóc,… theo ý của khách hàng.
  • Nhờ có bóng đèn led phía trong nên bảng hiệu hộp đèn có khả năng thu hút khách hàng tốt, đặc biệt là vào buổi tối. Đồng thời, loại bóng đèn này không tiêu thụ quá nhiều điện năng, đảm bảo tiết kiệm điện một cách tốt nhất.
  • Nhờ chất liệu làm hộp đèn là mica hoàn toàn cứng chắc, do đó bảng hiệu hộp đèn luôn chắc chắn, khó bị tác động bởi thời tiết. Ngoài ra không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Chi phí làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM khá rẻ, do đó phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ khác nhau.

Quy trình làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM

Để làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM chất lượng nhất, các công ty quảng cáo sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

Khảo sát vị trí đặt bảng hiệu hộp đèn: đầu tiên, để làm bảng hiệu hộp đèn, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát vị trí đặt bảng hiệu, đo đạc kích thước dài, rộng và chọn vật liệu. Bước làm này cần sự tỉ mỉ, kinh nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng của bảng hiệu sản xuất.

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn: sau khi đã có số liệu và chất liệu cụ thể, người thiết kế sẽ lên bản vẽ chi tiết về font chữ, tông màu, vị trí đặt logo hay slogan nằm ở đâu cho hợp lý,… Tiếp đến, khi bản vẽ đã hoàn thiện sẽ gửi lại cho khách hàng kiểm tra và điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Sản xuất bảng hiệu hộp đèn: khi đã hoàn thiện và được phía khách hàng đồng ý, bản vẽ được đưa xuống đội ngũ sản xuất để làm bảng hiệu sao cho hoàn toàn trùng khớp với bản vẽ.

Thi công và bàn giao bảng hiệu hộp đèn: cuối cùng, khi đã hoàn thành xong khâu sản xuất thì đội ngũ thi công sẽ lắp đặt ở vị trí đã đo đạc, khảo sát trước đó. Bước làm này cũng yêu cầu sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp để đảm bảo bảng hiệu hộp đèn phát huy đúng tác dụng cũng như thi công chắc chắn, không làm nguy hại đến tính mạng của mọi người.

Nên làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM bằng chất liệu gì?

Làm bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu hiflex: đây là loại bảng hiệu hộp đèn thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế thi công nhanh chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM loại này thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, đại lý phân phối,…

Làm bảng hiệu hộp đèn bằng Mica: làm bảng hiệu hộp đèn sử dụng mica là loại bảng hiệu cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hộp đèn bảng hiệu bằng mica cho ánh sáng đẹp, bắt mắt, có thể sử dụng PP để trang trí cho showroom, quán café, tranh ảnh, spa thẩm mỹ,…

Làm bảng hiệu Alu: bảng hiệu alu thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí không trung bình mà hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Một cửa hàng bất kỳ nào xuất hiện thì việc ưu tiên hàng đầu là làm bảng hiệu để quảng cáo. Hình thức lựa chọn thường là loại bảng alu này. Để làm được bảng hiệu alu thì việc lựa chọn công ty làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM uy tín là rất cần thiết.

Cùng chất liệu cùng hình thức nhưng mặt dựng aluminum thì hoàn toàn khác hẳn bảng alu về tầm nhìn thương hiệu. Làm bảng hiệu loại này thường là những loại bảng lớn, kết hợp với các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi các loại cho hiệu quả quảng cáo rất cao.

Làm bảng hiệu đèn Led: làm bảng hiệu hộp đèn led cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện gây chú ý cao đối với các khách hàng là người đi đường. Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả sử dụng cả ban ngày và ban đêm, với độ sáng cao và có thể điều chỉnh mọi hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo