Các loại chữ nổi quảng cáo sử dụng nhiều nhất hiện nay

chữ nổi quảng cáo

Bạn biết không, bên cạnh những phương pháp quảng cáo hiện đại như chạy quảng cáo trên social media, hoặc trên tivi hay radio,… thì hình thức làm bảng hiệu quảng cáo vẫn rất được nhiều người yêu thích rộng rãi. Chữ nổi quảng cáo đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công của kinh doanh. Đặc biệt trong kinh doanh, nó là bộ mặt của cửa hàng hay là nguồn thông tin ngắn gọn, súc tích.

Tiêu chuẩn mẫu chữ nổi quảng cáo đẹp

Trước hết, làm một bảng hiệu quảng cáo cho bất cứ cửa hàng nào cũng đều cần phải tuân thủ quy định của luật pháp. Đối với chữ nổi quảng cáo cần:

Bảng hiệu hình chữ nhật, chiều dài gấp hai lần chiều rộng, chiều rộng không được dưới 40 cm. Tên cửa hàng, đại lý tư nhân viết lớn gấp 4 lần các chữ khác để gây ấn tượng cho khách hàng, tạo sự ghi nhớ sâu sắc cho khách. 

Màu sắc thích hợp khi thiết kế chữ nổi quảng cáo: hầu hết các cửa hàng đều sử dụng màu trắng, màu sáng, xanh lá cây, xanh dương để làm bảng quảng cáo cho cửa hàng. Có thể nói, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ trở thành thảm họa cho sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Màu sắc đóng vai trò làm bộ phận nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp nói chung và cho cửa hàng nói riêng. Nhờ vào màu sắc, logo mà khách hàng có thể nhớ được chính xác tên tuổi của cửa hàng đó. Việc này mang lại lợi ích to lớn cho các chủ đầu tư về lâu dài.

Hơn nữa, màu sắc còn được xem là yếu tố quyết định thành bại trong kinh doanh. Chọn màu sắc đẹp, hài hòa, phù hợp với đúng ngành nghề sẽ níu chân được khách hàng. Và ngược lại, nếu chọn màu sắc khiến khách hàng cảm thấy khó chịu sẽ khiến việc kinh doanh của bạn đi vào ngõ cụt.

Lựa chọn xu hướng làm bảng hiệu chữ nổi quảng cáo nổi bật

Chọn vật liệu thiết kế: như bạn cũng đã thấy, đa phần bảng hiệu thường được treo, lắp đặt ngoài trời. Chọn vật liệu phù hợp là điều hết sức cần thiết để đảm bảo chữ nổi quảng cáo có thể sử dụng lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết. Bạn có thể cân nhắc chọn các loại vật liệu có độ bền cao, không bị phai màu như mica, alu, inox,…

Xác định vị trí đặt bảng hiệu: để có được chiếc bảng hiệu phù hợp nhất. Bước tiếp theo bạn nên làm là xem xét kỹ càng vị trí sẽ đặt bảng hiệu là ở đâu, nên treo hay nên dựng,… Từ đó sẽ giúp bạn đo lường được kích thước bảng hiệu phù hợp nhất.

Bảng hiệu hiện nay rất đa dạng kích thước, mẫu mã, kiểu dáng. Vì thế nếu không căn cứ vào vị trí đặt thì chắc chắn bạn sẽ khó có thể xác định chính xác kích thước bảng hiệu.

Lựa chọn kiểu dáng bảng hiệu: chữ nổi quảng cáo có rất nhiều kiểu. Bạn có thể tham khảo các mẫu bảng hiệu trên internet, hoặc tham khảo trực tiếp tại các cửa hàng. Sau đó ghi rõ mong muốn, yêu cầu của mình là như thế nào để các nhà thiết kế bảng hiệu đưa ra lời khuyên cho bạn là là nên làm bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu hộp đèn LED,…

Lựa chọn đơn vị thiết kế bảng hiệu uy tín: Bạn nên tham khảo, tìm hiểu nhiều đơn vị thiết kế bảng hiệu trên các diễn đàn, website. Hoặc thăm dò ý kiến của những người đã từng có kinh nghiệm. Một địa chỉ thiết kế bảng hiệu chữ nổi quảng cáo tốt phải có thâm niên lâu năm trong nghề, có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Có trang thiết bị máy móc hiện đại và cuối cùng là một quy trình làm việc chặt chẽ.

Chất liệu và lợi ích của bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Những chất liệu để thiết kế bảng hiệu chữ nổi quảng cáo vô cùng đa dạng. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và lựa chọn, đội ngũ thiết kế sẽ đáp ứng và thi công trên nền chất liệu đó. Để lựa chọn phù hợp nhất, trước mắt bạn cần tìm hiểu các thông tin cụ thể về chất liệu thi công bảng hiệu.

Mỗi loại sở hữu những đặc tính và ưu điểm vượt trội riêng, cụ thể như sau: bảng hiệu quảng cáo Mica, bảng hiệu Inox, bảng hiệu Alu, bảng hiệu hộp đèn biển bạt hiflex, bảng hiệu quán ăn hộp đèn LED. Tùy vào đối tượng khách hàng đến với quán ăn là gì mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với khách hàng và đảm bảo tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo của quán.

Ở bất cứ loại hình dịch vụ nào, điều đầu tiên gây ấn tượng được với khách hàng đó là tính thẩm mỹ. Làm bảng hiệu chữ nổi quảng cáo là một trong những cách thức marketing cơ bản và đầu tiên trong việc phát triển thương hiệu của bạn.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo