Tại sao lắp đặt biển quảng cáo cửa hàng lại quan trọng?

biển quảng cáo cửa hàng

Phương thức tiếp thị đưa thương hiệu đến khách hàng qua biển quảng cáo cửa hàng mang đến khả năng thu hút sự chú ý hiệu quả. Bài viết dưới đây cung cấp đến bạn thông tin về vai trò của biển quảng cáo và giới thiệu Quảng Cáo Thế Giới Mới – đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển tài trợ hàng đầu tại TP HCM. 

Biển quảng cáo cửa hàng là gì?

Biển quảng cáo cửa hàng là một hình thức marketing được đa số các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh sử dụng. Quảng cáo thông qua biển hiệu là việc sử dụng quảng cáo in màu, gia công bảng hiệu chữ nổi quy mô lớn để tiếp thị đến khách hàng và công chúng về công ty, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay bất kỳ chiến dịch khuyến mại, giảm giá, tặng thưởng… nào khác.

Biển hiệu quảng cáo nằm trong phân loại quảng cáo ngoài trời out-of-home (OOH). Do vậy, quảng cáo hướng tới tiếp cận mọi người ở bên ngoài cửa hàng, tòa nhà của họ. 

Vai trò của biển quảng cáo cửa hàng trong hoạt động kinh doanh

Những vai trò cụ thể mà biển quảng cáo cửa hàng là gì? Dưới đây là những chia sẻ thực tế của Quảng Cáo Thế Giới Mới.

Vai trò đầu tiên là giúp khách hàng nhận diện được cửa hàng nhanh chóng và chính xác. Đối với một thành phố rộng lớn, đầy rẫy thông tin và biển hiệu như TP HCM, biển hiệu là dấu hiệu để khách hàng nhận ra được cửa hàng doanh nghiệp. 

Vai trò thứ hai, biển quảng cáo và bảng hiệu tài trợ là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả. Bảng biển trở nên phổ biến vì chúng được đảm bảo là được công chúng nhìn thấy và thấy nhiều lần. Đây là điểm chạm quan trọng để thương hiệu có thể đi vào tâm trí khách hàng. 

Bên cạnh đó, bảng biển có thể tiếp cận đến công chúng một cách ổn định. Bạn có thể tắt quảng cáo tại video trên Youtube, Facebook hay các nền tảng khác để không phải xem. Tuy nhiên, mọi người sẽ không có xu hướng thay đổi cung đường đi lại chỉ vì thấy biển quảng cáo. 

Biển quảng cáo cửa hàng có khả năng tiếp cận thị trường khách hàng mục tiêu của cửa hàng hiệu quả. Thông qua công cụ này, các cửa hàng và doanh nghiệp chia sẻ được sản phẩm, dịch vụ của mình với thế giới và tiếp cận những người có nhu cầu ở hiện tại và tương lai. Điểm chạm trong marketing này tác động đến hành vi, cụ thể là quyết định mua của khách hàng.

Quảng Cáo Thế Giới Mới – Đơn vị thi công lắp đặt biển quảng cáo cửa hàng hàng đầu tại TP HCM

Quảng Cáo Thế Giới Mới là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công biển quảng cáo outdoor, thiết kế thi công trọn gói nội thất, văn phòng, cửa hàng trưng bày và nhiều không gian khác. Đối với biển quảng cáo, đơn vị cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thi công lắp đặt các loại:

  • Biển hiệu in ấn trên các chất liệu nhựa, kim loại, vải nhựa…
  • Bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi mica đèn LED, chữ nổi inox, chữ nổi 3D, chữ nổi dán tường…

Quảng Cáo Thế Giới Mới cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói gồm: 

  • Lên ý tưởng sản xuất biển quảng cáo cửa hàng. Biển đảm bảo thể hiện đầy đủ thông tin yêu cầu của khách hàng một cách sáng tạo và khác biệt.
  • Thiết kế biển quảng cáo 2D, 3D trên máy tính theo đúng ý tưởng được thể hiện ở trên.
  • Sản xuất biển bảng theo hình ảnh 2D, 3D đã được thiết kế.
  • Thi công lắp đặt biển bảng tại địa chỉ theo yêu cầu. Hoạt động đảm bảo đúng theo tiến độ đã được thi công. Bảng biển lắp đặt đảm bảo an toàn, có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tại sao bạn nên chọn Quảng Cáo Thế Giới Mới?

Quảng Cáo Thế Giới Mới là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng có nhu cầu in ấn biển quảng cáo cửa hàng tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Đơn vị được thành lập vào năm 2006, năm 2007 thành lập phân xưởng sản xuất với diện tích trên 1000m2. Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn.

Với lợi thế về kinh nghiệm hoạt động và cơ sở vật chất sản xuất, Thế Giới Mới đã và đang khẳng định được vị thế vững mạnh của mình trên thị trường biển quảng cáo tại Việt Nam. 

Đến với Thế Giới Mới, bên cạnh chất lượng sản phẩm cao, đa dạng, các hoạt động thi công chuyên nghiệp, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ tận tâm, chu đáo. Bộ phận tư vấn của đơn vị luôn sẵn sàng giải đáp, cung cấp thông tin chi tiết đến khách hàng về vấn đề thiết kế, thời gian thi công sản xuất, báo giá biển quảng cáo… 

Quảng Cáo Thế Giới Mới tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn bảng hiệu trên đa dạng chất liệu. Biển quảng cáo cửa hàng là một trong những phương thức tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng cửa hàng offline.  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến Thế Giới Mới qua website https://thegioimoidesign.com/ để được hỗ trợ chi tiết.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo