Biển quảng cáo vật liệu xây dựng có những loại nào thông dụng?

biển quảng cáo vật liệu xây dựng

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các công trình xây dựng cũng phát triển làm cho nhu cầu về vật liệu xây dựng tăng cao vì vậy các đơn vị cung ứng vật liệu ngày càng gia tăng. Để thu hút khách hàng lựa chọn đơn vị cung ứng vật liệu của mình thì Biển quảng cáo vật liệu xây dựng của đơn vị mình phải thu hút được cái nhìn đầu tiên của khách hàng.

 Hãy để Thế Giới Mới tư vấn và thiết kế mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng cho quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

Hoạch định biển quảng cáo vật liệu xây dựng

Bước đầu tiên để tạo ra biển quảng cáo là bước nên ý tưởng thiết kế. Ý tưởng thiết kế phải có sự liên kết từ kích thước, màu sắc, chất liệu và vị trí đặt biển quảng cáo. Ý tưởng có chính xác thì việc bắt tay vào thi công và lắp đặt mới hợp lý và nhanh chóng.

Để có được một biển quảng cáo vật liệu xây dựng thu hút được ánh mắt của người tiêu dùng thì việc đầu tiên và quan trọng nhất là phải chọn được đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đến với Thế Giới Mới để có được những biển quảng cáo đẹp – độc và lạ.

Nếu bạn tự tay thiết kế và thi công thì cần lựa chọn những mẫu mã và chất liệu phù hợp. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo cho cửa hàng vật liệu xây dựng, bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z. Mọi phương án đưa ra đều mang đến kết quả tốt nhất cho công trình.

Chất liệu làm biển quảng cáo vật liệu xây dựng phù hợp

Hiện nay, chất liệu để làm biển quảng cáo vô cùng đa dạng, và chất lượng của từng loại vật liệu cũng khác nhau tùy thuộc vào giá thành. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh, phải lựa chọn được đơn vị uy tín để làm ra biển quảng cáo đẹp mà còn phải đi đôi với chất lượng.

Các biển quảng cáo vật liệu xây dựng thì thường được đặt ở bên ngoài, vì vậy để đảm bảo các biển quảng cáo sử dụng lâu dài thì Thế Giới Mới khuyên quý khách hàng nên sử dụng vật liệu Mica, Inox, Alu để làm. Những vật liệu này có tính dẻo dai, bền bỉ, chịu được mọi sự tác động của thời tiết cũng như môi trường khắc nghiệt và nhất là những chất liệu này có tính thẩm mĩ cao.

Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng mà Thế Giới Mới khuyên dùng

Có rất nhiều mẫu và loại biển quảng cáo dành cho cửa hàng vật liệu xây dựng. Chúng sẽ có chất liệu khác nhau, ưu điểm và nhược điểm cũng khác nhau. Một số biển quảng cáo được gợi ý như:

Sử dụng chất liệu bạt Hiflex

Biển quảng cáo vật liệu xây dựng được làm từ bạt Hiflex nhìn rất bắt mắt, hình ảnh tạo trên mặt bạt thì sắc nét, sống động, phông chữ lên chuẩn mà không bị nhòe mực, màu sắc chuẩn từng nét. Đồng thời bạt Hiflex có độ bao phủ bóng, tránh được những tác động của thời tiết nên có thể sử dụng nhiều năm. 

Bên cạnh đó, loại biển làm từ chất liệu này rất dễ hiệu chỉnh về kích thước nên việc thiết kế và thi công cũng nhờ đó mà trở nên dễ dàng hơn. Về mặt chi phí cho biển quảng cáo này thì được xem là bình dân vậy nên biển quảng cáo làm từ chất liệu này Thế Giới Mới khuyên quý khách hàng nên sử dụng.

Các cửa hàng muốn tiết kiệm chi phí thì có thể cân nhắc phương án này để thi công biển quảng cáo sớm nhất, thu hút khách hàng nhanh nhất.

Chất liệu Alu

Chất liệu Alu được xem là những chất liệu mới được sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời bởi nó có khả năng cách nhiệt, cách âm và chịu được sự biến đổi của thời tiết. Biển quảng cáo vật liệu xây dựng được làm từ vật liệu này nhìn rất sang trọng, bắt mắt.

Chất liệu Alu được chế ra từ nhôm nên giá thành đối với vật liệu này tương đối cao dẫn đến chi phí làm biển quảng cáo từ chất liệu này cũng tương đối cao. Vì vậy, qua thông tin này, quý vị có thể tham khảo và lựa chọn biển quảng cáo hợp lý nhất.

Biển quảng cáo vật liệu xây dựng sử dụng chất liệu Mica

Mica là chất liệu từ nhựa nên quá trình ô xi hóa, bào mòn, han gỉ sẽ không bao giờ xảy ra bên cạnh đó thì Mica trong suốt và bóng nên kết hợp với đèn led để làm biển quảng cáo trở lên nổi bật hơn.

Màu sắc và mẫu mã của Mica thì rất đa dạng và vật liệu Mica rất là rẻ phù hợp với những cửa hàng vừa và nhỏ.

Ngoài biển quảng cáo thì ở Thế Giới Mới còn có các dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chuỗi showroom, spa, nhà hàng, siêu thị, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, đèn led…

Trên đây là những thông tin tư vấn về biển quảng cáo vật liệu xây dựng của Thế Giới Mới dành cho quý khách hàng. Thế Giới Mới mong rằng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được biển quảng cáo và đơn vị uy tín để thiết kế thi công. Chúng tôi tự tin rằng, sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo