Biển quảng cáo bún phở giúp thu hút khách nhiều hơn

biển quảng cáo bún phở

Các món ăn như bún, phở,… vốn là món ăn truyền thống của Việt Nam. Khi bạn kinh doanh các món này thì rất dễ được ủng hộ. Việc còn lại chỉ cần là nấu ngon và làm sao để thu hút khách mà thôi. Trong các biện pháp để thu hút khách thì trang trí, trình bày biển quảng cáo bún phở là một giải pháp quan trọng mà bạn không thể xem nhẹ.

Làm biển quảng cáo quán bún phở mang lại lợi ích nào?

Đừng bao giờ nghĩ bảng hiệu chỉ là một thứ vô tri vô giác nhé, nó mang về rất nhiều công dụng cho quán ăn của bạn. Một số lợi ích có thể kể đến khi làm biển hiệu quảng cáo quán bún phở đó là:

-Thể hiện sự chuyên nghiệp, sạch sẽ cho quán ăn

-Thu hút khách hàng hiệu quả nhờ các thông tin trên biển hiệu

-Giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu nhanh và tốt hơn

-Nổi bật so với đối thủ giúp thu hút khách hàng tốt hơn

Ngoài ra khi làm biển hiệu quảng cáo quán bún phở còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa. Tuy nhiên công ty TGM  muốn bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về loại bảng hiệu này.

Một số mẫu biển quảng cáo bún phở đẹp cho bạn tham khảo

Để giúp bạn dễ hình dung hơn về các mẫu biển hiệu quảng cáo quán bún phở sau khi làm ra trông sẽ như nào và có phù hợp với mô hình kinh doanh của mình hay không thì công ty TGM xin gửi đến một số mẫu bảng hiệu đẹp và ấn tượng.

Bạn có thể xem được nhiều mẫu biển quảng cáo hơn khi liên hệ cho chúng tôi. Công ty TGM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công biển quảng cáo cho nhiều ngành nghề, đối tượng kinh doanh. Chúng tôi sẽ cho bạn tư vấn phù hợp, các mẫu quảng cáo hiện đại, hiệu quả nhất.

Biển quảng cáo bún phở nên dùng chất liệu gì?

Chất liệu sẽ ảnh hưởng đến giá thành, công năng, tuổi thọ của biển quảng cáo. Do đó, bạn cần nghiên cứu, tham khảo nhiều phương án để đưa ra lựa chọn phù hợp. Đối với các hàng quán như bún, phở, bánh ướt, mì,… thì đối tượng khách hàng có từ bình dân đến cả sang trọng. 

Tuy nhiên, đối tượng bình dân thì đông hơn cả nên bạn không cần trang trí bảng hiệu quá sang trọng. Nếu bạn dùng chất liệu quá sang trọng thì khách sẽ e dè, không biết giá thành của thức ăn có đắt hay không, có phù hợp với mình hay không? 

Hơn nữa việc làm bảng hiệu từ các chất liệu sang trọng sẽ khiến bạn lãng phí ngân sách quảng cáo rất nhiều. Một số loại chất liệu nên dùng để làm bảng hiệu quán bún phở là:

-Bạt hiflex: đẹp, có hiệu ứng bắt mắt nhưng không bền.

-Decal: nhanh, rẻ nhưng không thể sử dụng lâu, dễ hư hỏng trước nắng mưa.

-Tấm alu: bền chắc, tuổi thọ cao, nhẹ nhưng không thể tái chế, chỉnh sửa.

-Tấm mica: dễ thi công, dễ tái chế.

Từ những vật liệu này bạn sẽ phối hợp chúng để tạo nên những mẫu bảng hiệu cho riêng quán của mình. Dù biển quảng cáo bún phở không cần sang trọng nhưng vẫn cần sạch đẹp, tươm tất. Do đó, bạn cũng phải thiết kế biển một cách nghiêm túc, phù hợp với quán.

Kinh nghiệm thiết kế biển quảng cáo bún phở

Nếu bạn mới mở quán bún, tiệm phở nên chưa biết phải ghi gì vào biển quảng cáo, nên làm với chất liệu gì thì bạn có thể tham khảo tại đây.

Loại bảng hiệu nên dùng làm biển hiệu quảng cáo quán bún phở

Nếu bạn muốn nhắm tới tầng lớp khách hàng có thu nhập thấp, người dân bình thường thì các loại bảng hiệu làm từ bạt hiflex sẽ rất phù hợp với quán. Vừa bình dân mà lại tiết kiệm:

-Hộp đèn bạt hiflex

-Hộp đèn 2 mặt bạt hiflex

-Biển bạt hiflex

Tuy nhiên nếu bạn muốn nhắm tới các thực khách có thu nhập cao hơn, hoặc bạn muốn quán mình chuyên nghiệp hơn nhưng không quá sang trọng thì các chất liệu từ alu và mica lại phù hợp:

-Biển hiệu alu chữ nổi

-Biển hiệu alu chữ nổi mica

-Hộp đèn chữ nổi mica

-Bảng hiệu alu dán decal

Tùy vào nhu cầu, đối tượng khách hàng và ngân sách quán bún phở của bạn mà đưa ra lựa chọn hợp lý nhất

Nội dung nên có trên bảng hiệu quán ăn bình dân

Nội dung đầu tiên mà bạn phải nghĩ đến chính là tên cửa hàng. Nghĩ ra cái tên làm sao dễ nhớ, lịch thiệp không phải dễ. Nếu chủ quán là người sống lâu, nổi tiếng ở khu vực ấy thì tên quán có thể chọn là biệt danh của chủ quán, tên dễ thương của chủ quán. Còn nếu quán ở khu dân cư đông đúc, ít người biết đến chủ quán thì bạn có thể đặt tên là số địa chỉ của quán. Bạn cần tránh đặt tên quán màu mè, khó nhớ.

Tiếp đến, bạn chỉ cần hình ảnh bắt mắt, cách điệu vừa chừng là đủ để khách chú ý đến rồi. Cuối cùng, bạn nhớ thêm vào địa chỉ, số điện thoại hoặc công khai giá bán nếu giá của bạn bình dân. Thêm vào cụm từ “ gia truyền” nếu chủ quán tự tin có công thức ngon. Đó là vũ khí cạnh tranh mạnh mẽ đấy.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ như trên, chúc bạn thực hiện được biển quảng cáo bún phở đẹp, thu hút khách hiệu quả nhé.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo