Những điều lưu ý khi làm biển quảng cáo tóc đẹp

biển quảng cáo tóc

Biển quảng cáo tóc đẹp là mong muốn không chỉ của chủ salon mà còn của khách hàng. Bất cứ ai cũng mong muốn được đón nhận những điều tuyệt vời, đẹp đẽ nhất. Chủ salon mong muốn sở hữu một mẫu biển đẹp để thu hút, hấp dẫn khách hàng, gia tăng doanh thu. Khách hàng mong muốn chiêm ngưỡng những mẫu biển quảng cáo tóc đẹp, nhờ đó mà yên tâm hơn trong việc ra quyết định mua hoặc sử dụng dịch vụ của mình.

Thế nào là một mẫu biển quảng cáo tóc đẹp?

So với làm biển quảng cáo một số ngành nghề khác, biển quảng cáo tóc lại có những tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe hơn một chút cả về ý tưởng, thông điệp đến bố cục. Vì thiên về tính nghệ thuật nên các mẫu biển quảng cáo về tóc thường khá độc đáo từ trong ý tưởng, lối tạo hình đến sử dụng hình ảnh và chắt lọc nội dung.

Tất cả những điều đó phải nêu bật lên được thông điệp muốn truyền tải. Chinh phục và gây thiện cảm với khách hàng từ “phút chạm mặt đầu tiên”. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, biển quảng cáo của bạn phải chinh phục được khách hàng.

Dù sáng tạo nhưng đừng quá xa rời thực tế hoặc quá chú trọng vào những tiểu tiết. Mẫu biển quảng cáo tóc phải cung cấp đến cho khách hàng thông tin quan trọng nhất một cách đơn giản, nhanh chóng. Tất cả đều ngắn gọn, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Bạn cần biết rằng, khách hàng chỉ có 3 – 5 giây để tiếp cận thông tin, nên chắt lọc làm sao thật ngắn, ấn tượng để khách hàng ghi nhớ.

Lưu ý bắt buộc ghi nhớ nếu muốn có một mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

Lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo đẹp: việc lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo tóc đẹp là một trong những yêu cầu quan trọng, lưu ý bắt buộc đối với mỗi chủ salon. Một đơn vị kinh nghiệm, năng lực, uy tín chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mẫu biển quảng cáo đẹp, tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và thu hút khách hàng.

Ý tưởng mới lạ, độc đáo: ý tưởng là linh hồn tạo nên mỗi mẫu quảng cáo. Một mẫu biển quảng cáo đẹp trước hết phải có một ý tưởng hay, độc đáo,… Có như vậy mới khiến bạn trở nên khác biệt đối với đối thủ, thành công trong việc gây thiện cảm và ấn tượng với khách hàng.

Ý tưởng làm biển quảng cáo tóc sẽ xuyên suốt trong việc định hình phong cách, nội dung, hình ảnh, bố cục. Tất cả tạo thành một chỉnh thể hài hòa, thống nhất từ logo, phong cách salon, dịch vụ khách hàng nhận được.

Phải khéo léo thể hiện sao cho người đối diện lập tức cảm nhận được những lợi ích và giá trị họ nhận được khi ghé vào salon của bạn. Cần nhấn mạnh đến tính thẩm mỹ, sáng tạo và thời thượng. Nếu salon tóc của bạn hướng đến đối tượng là những người trẻ tuổi, biển quảng cáo nhất định phải thể hiện được hơi thở và màu sắc của sự trẻ trung, hợp xu hướng thời trang tóc hiện đại.

Chất liệu và mẫu chữ phù hợp: một trong 3 lưu ý quan trọng bắt buộc không thể thiếu chính là lựa chọn chất liệu và mẫu chữ phù hợp. Chất liệu được chọn phải phù hợp và thể hiện trọn ý tưởng và phong cách salon tóc bạn đang hướng tới. Chất liệu Inox, Alu,… là những hợp ý hoàn hảo cho biển quảng cáo tóc đẹp, đẳng cấp, sang trọng.

Ngược lại, nếu salon bạn hướng đến phong cách dân dã, đơn giản, Mica, Fomex là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo tóc

Một salon tóc hiện đại không chỉ thu hút khách hàng bởi những biển hiệu đẹp mà còn là những ấn tượng đầu tiên khi đến cửa hàng. Biển hiệu ấn tượng sẽ là một điểm nổi bật thu hút ánh nhìn của khách hàng hơn cả. 

Do đó bên cạnh thiết kế đẹp thì việc lựa chọn chất liệu làm biển hiệu salon sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên mẫu biển quảng cáo độc đáo và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vậy nên lựa chọn chất liệu làm biển hiệu salon tóc như thế nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn phù hợp nhất.

Chất liệu khi kết hợp cùng với thiết kế sáng tạo, phong cách trang trí  phong phú và nổi bật sẽ làm cho các biển quảng cáo tóc cho các dòng dịch vụ sẽ trở nên đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng với khách hàng hơn. Tùy thuộc vào các dịch vụ thời trang, vị trí và yêu cầu sử dụng mà các chủ salon có thể lựa chọn được chất liệu làm biển hiệu mang lại hiệu quả quảng cáo nhất 

Bên cạnh yếu tố về chất liệu làm biển hiệu thì ý tưởng và phong cách trang trí độc đáo và thu hút sẽ là yếu tố cần thiết cho một mẫu biển quảng cáo tóc.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo