Lưu ý khi thiết kế làm biển hộp đèn quảng cáo

biển hộp đèn

Lựa chọn làm biển hộp đèn quảng cáo cho hệ thống biển hiệu đang là xu hướng của những doanh nghiệp lớn. Có thể nói đây là loại biển cao cấp, có tuổi thọ dài và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, khi làm biển quảng cáo hộp đèn cũng cần phải quan tâm đến một số yếu tố để lựa chọn loại vật liệu sao cho phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp đủ thông tin về các sản phẩm biển hộp đèn để bạn tham khảo.

Tìm hiểu đặc điểm của biển hộp đèn

Biển hộp đèn quảng cáo là loại biển có thiết kế khung sắt dạng hình hộp và không gian ở giữa rỗng có hệ thống đèn chiếu sáng. Loại đèn thường được sử dụng là: đèn Led và đèn Neon.

Biển quảng cáo hộp đèn sử dụng đèn Led tiết kiệm điện, ánh sáng phân tán đều, tăng tính thẩm mỹ cho biển hiệu. Đèn Neon thì có chi phí sản xuất rẻ hơn, phù hợp với những hàng quán bình dân. Có 2 loại biển hộp đèn: Biển hộp đèn 1 mặt và biển hộp đèn 2 mặt.

Biển hộp đèn 1 mặt: Thường được sử dụng làm biển hiệu chính được lắp đặt song song với mặt tiền, mặt biển hướng ra đường. Biển được lắp tại vị trí này thường có kích thước lớn, mặt biển phía trước được làm từ vật liệu xuyên sáng như: mica, bạt 3M, bạt Hiflex,… Mặt sau thường được bọc kín bằng lớp nhôm để bảo vệ hệ thống điện của đèn chiếu sáng.

Biển hộp đèn 2 mặt: là loại biển có 2 mặt biển đều sử dụng vật liệu xuyên sáng. Loại biển này thường được sử dụng có chân đứng đặt phía trước cửa hàng hoặc làm biển vẫy treo vuông góc với mặt tiền.

Những lưu ý khi thiết kế biển hộp đèn quảng cáo

Lưu ý khi lựa chọn vật liệu làm biển hộp đèn

Mỗi loại vật liệu khi được lựa chọn làm biển sẽ đem lại chất lượng thành phẩm khác nhau và giá thành cũng có nhiều sự khác biệt. Đối với biển hộp đèn thì có 3 loại vật liệu phổ biến để lựa chọn làm mặt biển: Mica, bạt 3M, bạt Hiflex. Ba loại vật liệu này có mức giá chênh lệch rất lớn, nên khách hàng cần cân nhắc ngân sách trước khi lựa chọn.

Ngoài ra, đèn chiếu sáng sử dụng bên trong biển cũng cần lưu ý về mục đích sử dụng để cân nhắc giữa việc sử dụng đèn Led hoặc đèn Neon.

Thiết kế nội dung

Mỗi vị trí lắp đặt sẽ có những kích thước biển hiệu khác nhau, vậy nên khách hàng cũng cần chắt lọc thông tin để đưa lên biển hiệu. Không nên tham nội dung quá, gây rối mắt cho người nhìn.

Mỗi biển hiệu quảng cáo đẹp, đạt tiêu chuẩn là biển hiệu chứa đầy đủ các thông tin như: tên, logo thương hiệu, thông điệp truyền thông, biểu tượng mang đặc trưng của sản phẩm hoặc đối tượng của chương trình truyền thông, màu sắc phù hợp với thương hiệu và chương trình truyền thông.

Thi công lắp đặt biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo là loại biển hiệu sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng ngay bên biển nên quá trình thi công cần lưu ý đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, tránh chập cháy trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp biển hộp đèn uy tín

Đến với Thế Giới Mới Design cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng từ chi phí đến dịch vụ, sửa chữa và bảo hành sản phẩm.

  • Chất lượng thi công: Đơn vị ưu tiên trong từng công đoạn – Tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, thi công, làm bảng hiệu hộp đèn để sản phẩm đạt chất lượng, thẩm mỹ tốt nhất.
  • Vật liệu thi công: Đơn vị ưu tiên tư vấn và sử dụng các loại vật liệu tốt nhất, mang đến sản phẩm hoàn thiện về thẩm mỹ, chất lượng.
  • Dịch vụ khách hàng: Đơn vị luôn có những chính sách tốt nhất, chiết khấu cao dành cho khách hàng thân thiết.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ thi công chuyên nghiệp đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì đơn vị hiểu khách hàng gật đầu với sản phẩm là uy tín công ty tăng thêm.
  • Giá thành tối ưu: Đơn vị tư vấn những phương án tối ưu, bám sát nhu cầu khách hàng để giá thành hợp lý, phù hợp nhất.


Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo