Những tiêu chuẩn để đánh giá biển alu chất lượng

biển alu

Biển alu được các doanh nghiệp lựa chọn như một cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn thể hiện được phong cách riêng, giúp doanh nghiệp nổi bật giữa nhiều doanh nghiệp xung quanh. Bảng hiệu quảng cáo nói chung là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh của một cửa hàng. Để nó phát huy được hết tác dụng, phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quan trọng đánh giá chất lượng. Vậy bảng hiệu alu cần chú ý đến những tiêu chuẩn nào?

Thế mạnh của biển alu là gì?

Biển quảng cáo làm bằng chất liệu nhôm alu có khả năng chịu lực, bền hơn rất nhiều so với biển làm bằng các loại vật liệu khác. Ngoài ra, biển alu có khả năng dễ tạo hình, uốn cong và có độ đàn hồi cao vì vậy sử dụng chất liệu alu rất hiệu quả và đem lại độ thẩm mỹ cao hơn cho cửa hàng bạn.

Màu sắc của biển quảng cáo alu cũng rất phong phú, đa dạng và hợp với xu thế ngày nay. Từ những màu sắc đặc thù truyền thống như: màu đồng, ghi, trắng, xanh,… cho đến những màu được vẽ nhân tạo như: đá hoa cương, giả gỗ,… kết hợp cùng nhiều loại cao cấp và đẹp mắt khác giúp cho khách hàng có thể thỏa thích chọn lựa theo yêu cầu và mong muốn của mình.

Có thể nói, hiện nay biển alu luôn nằm trong top ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh khi làm biển quảng cáo. Biển ốp tấm alu còn rất dễ trong việc kết hợp với các chất liệu khác để làm biển chữ nổi như mica, đồng,… hay các thiết bị chiếu sáng như đèn led,… mọi thứ rất dễ dàng và tiện lợi để tạo nên một tấm biển quảng cáo alu ấn tượng, độc đáo, điều đó sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu cho công ty thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Tiêu chuẩn để đánh giá biển alu chất lượng

Tác động đúng khách hàng mục tiêu

Dù là bất kỳ hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nào thì việc tác động đúng đối tượng khách hàng mục tiêu là điều cần thiết. Để đánh giá tiêu chí này, doanh nghiệp cần phải xác định xem đối tượng khách hàng muốn hướng đến là ai, đặc điểm của đối tượng là gì để thiết kế biển alu phù hợp nhất. Đôi khi sự đánh giá không phải là cảm nhận đến từ doanh nghiệp mà doanh nghiệp phải đặt mình vào vị trí khách hàng để cảm nhận, khi đó mới có được cái nhìn tổng quát.

Thông tin trên bảng hiệu alu phải ngắn gọn

Người đi đường sẽ không có nhiều thời gian để nhìn xem bảng hiệu quảng cáo viết hết những gì, do đó cần phải thiết kế nội dung ngắn gọn nhất, nội dung chính phải được làm to và rõ ràng nhất. Nếu thông tin quá dài, người đi đường không thể nắm được thông tin, thậm chí nếu thông tin dài mà hấp dẫn thì có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến tình hình giao thông. Do đó, nội dung bảng hiệu alu chỉ nên có khoảng 8 – 10 chữ là được.

Đi kèm với đó là sử dụng hình ảnh, văn bản rõ ràng và dễ đọc, font chữ được sử dụng cũng phải đảm bảo yếu tố dễ dàng để đọc nhất. Nếu mọi yếu tố đều tốt mà font chữ không đọc được thì bảng quảng cáo trở nên vô nghĩa.

Tích hợp công nghệ

Biển alu có thể tích hợp được công nghệ bằng cách sử dụng chữ nổi có gắn đèn led, hoặc những bảng hiệu quảng cáo kích thước lớn có thể sử dụng đèn led chiếu từ bên ngoài hắt vào. Công nghệ led giúp bảng quảng cáo có thể thu hút được cả ban đêm. Tuy nhiên, sử dụng ánh sáng như thế nào để thu hút là điều doanh nghiệp cần lưu ý nếu không sẽ phản tác dụng.

Thế Giới Mới Design là đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tạo nên những chiếc bảng quảng cáo mang đầy ý nghĩa và giúp rất nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đi khắp mọi nơi. Hãy lựa chọn dịch vụ tư vấn và thi công bảng quảng cáo của đơn vị. Bạn sẽ giúp doanh nghiệp, cửa hàng của mình thu hút được nhiều khách hàng hơn.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo