Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hệ thống cửa hàng Vinamilk

bảng hiệu vinamilk

Vinamilk là mặt hàng sữa rất thịnh hành trên thị trường Việt Nam hiện nay, được bán ở các cửa hàng tạp hóa và nhiều cửa hàng chuyên về sữa. Thiết kế bảng quảng cáo đẹp sẽ góp phần tôn thêm nét chuyên nghiệp của cửa hàng, hỗ trợ truyên thông để thu hút khách hàng đến tìm hiểu, mua sữa. Thế nào là mẫu bảng hiệu Vinamilk đẹp cho cửa hàng bán sữa và lưu ý gì khi làm bảng hiệu quảng cáo cho sản phẩm này?

Tiêu chí lựa chọn mẫu bảng hiệu Vinamilk đẹp và thu hút

Thể hiện nội dung phù hợp với sản phẩm sữa

Sản phẩm sữa rất quen thuộc đối với các mẹ bỉm sữa. Vì vậy mà nội dung thể hiện của bảng hiệu quảng cáo nên gần gũi, thân quen với nhóm hàng mục tiêu này. Tùy vào xuất xứ, chủng loại, thương hiệu sữa mà cửa hàng đang kinh doanh, bạn chọn làm bảng hiệu có nội dung phù hợp. Đối với những thương hiệu đã quá nổi tiếng như Vinamilk, bạn chỉ cần thể hiện nội dung lên bảng hiệu vinamilk là cũng đủ để truyền tải thông điệp.

Làm bảng quảng cáo sữa có điểm nhấn nổi bật

Điểm nhấn là yếu tố thu hút khách hàng rất hiệu quả, rất cần thiết được thể hiện sao cho ấn tượng trên tấm bảng hiệu. Với bảng hiệu Vinamilk cho cửa hàng bán sữa, điểm nhấn có thể là tên thương hiệu với kích thước lớn, ngay từ khoảnh khắc đầu tiên cũng đủ để khách hàng nhận diện.

Ngoài ra, điểm nhấn của tấm bảng hiệu quảng cáo còn đến từ màu sắc, hình ảnh, những chi tiết trang trí ngộ nghĩnh,… Màu sắc của bảng hiệu cửa hàng bán sữa Vinamilk nên có sự tương phản, hiển thị rõ ràng, dễ tiếp cận. Tránh dàn trải nhiều thông tin, tham lam thiết kế quá nhiều màu sắc, khiến cho tấm bảng hiệu rối mắt, không có hiệu quả truyền tải thông điệp.

Những lưu ý trong thiết kế thi công bảng hiệu Vinamilk

Lưu ý về quy định làm bảng hiệu cửa hàng sữa: Bảng hiệu Vinamilk nói riêng cũng như các loại bảng hiệu quảng cáo nói chung, đều phải tuân thủ theo các quy định về kích thước và nội dung.

Kích thước của tấm bảng hiệu theo chiều dọc sẽ không được cao vượt quá tầng nhà, chiều ngang của bảng hiệu cũng không được dài quá chiều dài công trình.

Nội dung của bảng hiệu cũng có những quy định về ngôn ngữ thể hiện, bảo đảm tiếng nước ngoài ở dưới tiếng Việt và kích thước thước chỉ bằng ¾ tiếng Việt. Bạn cần nắm được những quy định cụ thể, thiết kế và lắp đặt bảng hiệu đúng theo quy định, vừa bảo đảm an toàn, vừa không vi phạm.

Lưu ý về phong thủy làm bảng quảng cáo sữa: Bên cạnh những kích thước theo quy định chung, bạn cũng nên lưu ý đến kích thước bảng hiệu theo phong thủy. Chủ đầu tư nào cũng mong muốn sản xuất kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Và phong thủy cũng là yếu tố quan trọng góp phần mang đến những may mắn đó.

Tấm bảng hiệu cho hệ thống cửa hàng Vinamilk nên có kích thước chiều ngang, chiều dọc cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Ngoài ra, màu sắc trên tấm bảng hiệu cũng nên hài hòa theo ngũ hành phong thủy, chọn màu sắc phù hợp với mệnh Kim/Mộc/Thủy/Hỏa/Thổ và đương nhiên cũng có những màu sắc xung khắc cần phải kiêng kỵ.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hệ thống cửa hàng Vinamilk

Thế Giới Mới Design chính là một trong những địa chỉ thiết kế bảng quảng cáo lớn được khách hàng tin tưởng hiện nay. Khi đến với đơn vị khách hàng sẽ được nhận viên tư vấn cụ thể về các thiết kế bảng hiệu mới lạ, độc đáo. Hiểu được giá trị của bảng hiệu đối với doanh nghiệp, đơn vị luôn không ngừng thiết kế, sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, ý nghĩa nhất.

Không chỉ tận tâm với yêu cầu của khách hàng về thiết kế bảng hiệu thương hiệu. Giá thành dịch vụ thiết kế bảng hiệu mà đơn vị cung cấp cũng vô cùng hấp dẫn. Cam kết khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ thiết kế bảng hiệu tại đây.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo