Những tiêu chí để có bảng hiệu nail ấn tượng cho salon

bảng hiệu nail

Bạn biết không, bên cạnh những phương pháp quảng cáo hiện đại như chạy quảng cáo trên social media, hoặc trên tivi hay radio,… thì hình thức làm bảng hiệu quảng cáo vẫn rất được nhiều người yêu thích rộng rãi. Bảng hiệu nail quảng cáo đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công của kinh doanh. Đặc biệt trong ngành nail, nó là bộ mặt của cửa hàng hay là nguồn thông tin ngắn gọn, súc tích. 

Bảng hiệu nail giúp hỗ trợ cho việc kinh doanh

Bảng hiệu nail là sản phẩm cực kỳ phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được nhiều người biết đến. Đặc biệt là những lĩnh vực làm đẹp cho chị em phụ nữ, do đó, một tấm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng.

Bảng hiệu nail cho cửa hàng luôn là cơ sở để hỗ trợ tích cực cho việc kinh doanh. Một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ mang lại hiệu quả không kém gì so với các hình thức làm bảng hiệu quảng cáo khác.

Bảng hiệu quảng cáo cho cửa tiệm làm nail nổi bật sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng và thu hút được nhiều người hơn. Từ đó, sẽ kích thích sự tò mò và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ tại đây. Vì thế, việc làm bảng hiệu ấn tượng cho cửa hàng thật sự vô cùng quan trọng.

Những tiêu chí của một bảng hiệu nail đẹp

Ý tưởng thiết kế và nội dung: bản chất của con người là luôn tò mò và yêu thích sự mới mẻ. Vì thế, một tấm bảng hiệu nail ấn tượng phải kích thích được sự tò mò và yêu thích cái lạ của người nhìn. Thông thường để làm được điều đó, bạn phải biết cách thiết kế làm sao cho bảng quảng cáo trở nên thật nổi bật.

Để ý tưởng sáng tạo được tối ưu nhất thì nên nghiên cứu kỹ càng những sở thích, những đặc điểm và những điểm riêng biệt giúp khách hàng nhận biết được bạn,… Có như thế thì bạn mới có thể sáng tạo được nhiều ý tưởng thiết kế thật hay mà không sợ bị lạc đề.

Bên cạnh đó, nội dung cũng là yếu tố mà nên đầu tư thật nhiều ý tưởng vào. Nên cân nhắc lựa chọn câu từ, lựa chọn từ ngữ và đặc biệt là không được sai lỗi chính tả. Nội dung khi thiết kế và lên ý tưởng cần nên chắt lọc những thông tin thật xúc tích, ngắn gọn.

Về mặt hình ảnh nên lựa chọn những hình ảnh sao cho sắc nét và chuẩn đẹp nhất. Tránh lựa chọn những hình ảnh bị vỡ, bị mờ hoặc kém chất lượng.

Sự hài hòa về mặt màu sắc: việc lựa chọn màu sắc như thế nào cho hợp lý cũng là một trong những yếu tố giúp cho bảng hiệu nail trở nên thật đặc sắc. Bởi vì màu sắc cực kỳ dễ thu hút đối với người đi đường.

Thông thường khi thiết kế một tấm bảng hiệu nail các kỹ sư thường khuyên mọi người nên lựa chọn những màu sắc nóng và đặc biệt là phải có sự tương phản rõ ràng giữa màu nền của bảng hiệu quảng cáo và nội dung bảng hiệu. Và để lựa chọn màu nền cho bảng hiệu quảng cáo thì nên xem xét những bảng hiệu xung quanh để không bị họ nuốt chửng hoặc bị chìm. Sau đó, rồi hãy quyết định màu sắc cho tấm bảng hiệu nail của mình.

Những xu hướng làm bảng hiệu nail nổi bật

Làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Chính vì vậy dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào thì nhu cầu làm đẹp vẫn luôn chú trọng. Thậm chí, có rất nhiều chị em còn bị “nghiện” làm đẹp. Chính vì vậy, những salon làm đẹp nổi lên và nhu cầu về những bảng hiệu nail đang tăng cao. Và xu hướng làm bảng hiệu nail luôn đa dạng và nổi bật đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đầu tiên, chúng ta nói đến về chi tiết màu sắc. Xu hướng hiện nay thường dùng các màu sắc bằng cách sử dụng ánh sáng của đèn led, đèn nhấp nháy, đèn neon. Tuy nhiên, kết hợp màu sắc cũng cần phải hài hòa. Bạn không nên làm quá lòe loẹt sẽ bị rối mắt và phản cảm.

Tiếp theo là nội dung quảng cáo, bạn nên viết ngắn gọn xúc tích. Kết hợp với các font chữ độc lạ sẽ làm bảng hiệu nail của bạn được hiện đại và cuốn hút. Xu hướng hiện nay thường kết hợp với các câu từ đắt giá, chọn lọc kỹ càng như một câu slogan hay phương châm làm việc của tiệm.

Bảng hiệu phải đánh trúng tâm lý khách hàng làm nail. Để đáp ứng được tiêu chí này, bảng quảng cáo của bạn xác định được đối tượng muốn hướng đến là ai? Các đặc điểm tính cách, cũng như sở thích của học, họ có hứng thú với bảng hiệu nail của mình không? Sau khi đã xác định được đối tượng mình hướng đến, bước tiếp theo là phải thu hút họ vào bảng quảng cáo của mình.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo