Thiết kế booth quảng cáo – chiến lược marketing cho doanh nghiệp

thiết kế booth quảng cáo

Thiết kế booth quảng cáo là tạo ra một khoảng không gian giúp trưng bày các sản phẩm, sản phẩm khuyến mãi để giới thiệu đến được khách hàng. Booth quảng cáo thường xuất hiện tại các siêu thị, các trung tâm thương mại và hội chợ,… Có thể nói đối với một cửa hàng muốn giới thiệu được các sản phẩm có trong cửa hàng đến với khách hàng một cách nhanh nhất thì thiết kế booth quảng cáo chính là lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng bạn.

Quy trình thiết kế booth quảng cáo đạt chuẩn

Hiểu rõ sản phẩm cần quảng cáo: booth quảng cáo là một chiến lược marketing nhằm thu hút người dùng đối với một sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, việc tìm hiểu và phải hiểu rõ thật kĩ về sản phẩm là điều mà một người thiết kế booth quảng cáo cần phải làm đầu tiên.

Cụ thể, bạn cần phải nắm bắt được đặc trưng riêng của sản phẩm mà mình thiết kế, điểm nào nổi bật nhất mà doanh nghiệp muốn giới thiệu, điểm nào kém nổi bật hơn nhưng vẫn quan trọng,… Càng bỏ thời gian, công sức tìm hiểu, càng hiểu kĩ bao nhiêu thì việc thiết kế của bạn càng dễ dàng bấy nhiêu

Nếu có một ý tưởng thiết kế booth quảng cáo đầu tiên rõ ràng, việc giới thiệu đến người tham quan và thu hút sự chú ý của họ chắc hẳn là điều không mất khó khăn.

Xác định diện tích booth quảng cáo và không gian trưng bày: không phải ngẫu nhiên mà những booth quảng cáo thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt bởi sản phẩm này thường được trưng bày tại một triển lãm hoặc siêu thị, mà tại những nơi đó, không gian trưng bày thường được giới hạn trong một phạm vi nhất định.

Do đó, việc xác định không gian là điều cần thiết để có thể thiết kế booth quảng cáo có diện tích hợp lý nhất. Công đoạn này không chỉ cực kì có lợi trong khâu thiết kế, mà nó còn giúp bạn định hình được ý tưởng thiết kế rõ ràng hơn để có thể tận dụng tối đa không gian bán hàng của mình mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Khi nào doanh nghiệp nên thiết kế booth quảng cáo?

Booth quảng cáo chính là một không gian vừa đủ để doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng nhằm trưng bày quảng bá sản phẩm cũng như buôn bán sản phẩm tại chỗ. Có thể nhận thấy rằng, booth quảng cáo chính là vật phẩm tiếp xúc với người mua hàng đầu tiên.

Do đó, công ty thiết kế booth quảng cáo đều rất chú trọng tới việc đánh trúng tâm lý của khách hàng để cho ra đời mẫu mã booth đẹp mắt và thu hút nhất.

Doanh nghiệp nên sử dụng booth quảng cáo khi muốn tiếp thị, quảng bá sản phẩm tại nhiều địa điểm khác nhau. Booth quảng cáo luôn góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp để có thể tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khi doanh nghiệp muốn tăng độ cạnh tranh và nâng cao tỷ suất tiêu thụ hàng hóa ngoài thị trường, bạn cũng nên sử dụng booth quảng cáo bán hàng chuyên dụng. Tùy theo kích thước quý doanh nghiệp yêu cầu, công ty thiết kế booth quảng cáo có thể thực hiện đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Vai trò của việc thiết kế booth quảng cáo

Đối với bất kỳ một chiến dịch marketing nào của bạn trước khi được tung ra, booths hay còn gọi là gian hàng lúc này trở nên vô cùng quan trọng bởi nó được coi là điểm gặp mặt khách hàng đầu tiên đối với sản phẩm mới của bạn.

Cái ấn tượng đầu tiên lại càng đặc biệt quan trọng bởi nó gần như sẽ lưu lại cảm tình, sự quan tâm của khách hàng tiếp đến là sự tò mò, ngắm thủ khi đó bạn mới có cơ hội để kích thích sự mua sắm của khách hàng đối với sản phẩm có trong booth quảng cáo của bạn.

Yếu tố quan trọng tạo nên một booth, một gian hàng ấn tượng, hiệu quả chính là sự thu hút và nổi bật. Bạn phải có một booth quảng cáo làm sao hấp dẫn và mới lạ. Booth phải chuyển tải được thông điệp mà sản phẩm muốn hướng đến khách hàng ngay từ khi khách hàng nhìn vào booth.

Tính thẩm mỹ thu hút lớn: bằng việc thiết kế booth quảng cáo sáng tạo, doanh nghiệp có thể thu hút được nguồn khách hàng lớn dùng thử sản phẩm mới của mình một cách dễ dàng. Điều đó giúp rút ngắn khoảng cách, tạo điều kiện cho thương hiệu của bạn bay cao và xa hơn.

Màu sắc để thiết kế booth quảng cáo thường rất nổi bật với gam màu sáng hoặc màu đặc trưng của sản phẩm. Tuy nhiên những yếu tố như tên thương hiệu, logo vẫn phải đảm bảo sự nổi bật để ghi dấu với khách hàng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo