Những lưu ý trong thi công backdrop chuyên nghiệp

thi công backdrop

Thi công backdrop, nhận thiết kế in ấn khung nền sân khấu sự kiện, backdrop mang đến thông điệp trực tiếp cho người tham gia các hoạt động sự kiện. Việc lựa chọn một công ty uy tín, thi công chất lượng sẽ làm nổi bật lên hình ảnh mang nội dung truyền tải đến mọi người là một trong những hạng mục hầu như không thể thiếu ở sự kiện quan trọng lớn – nhỏ hãy cùng tìm hiểu về nó.

Tìm hiểu về đặc điểm của backdrop

Hay còn gọi là phông nền sự kiện dành cho các sân khấu lớn nhỏ. Chất liệu của backdrop được in hiflex in bạt, in dưới dạng khổ lớn và căng lên khung sắt. Nhằm mục đích giới thiệu thông điệp một cách rõ ràng và chi tiết, tạo ấn tượng cho khách tham dự.

Hình ảnh và nội dung thu hút trên phụ thuộc vào công việc của các design chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm. Một bản in không cần quá nhiều chữ, không cần quá nhiều hình, và màu mè hoa lá. Chỉ cần nội dung chủ đề chính, logo, màu chủ đạo, ngày tháng năm, tên diễn giả,… 

Chỉ cần đủ những chi tiết chính như vậy thì có thể thu hút khách hàng một cách tuyệt vời nhất. Sai lầm của nhiều người là thêm quá nhiều nội dung trên khiến mọi người nhìn vào không hiểu và càng thêm rối.

Các công đoạn và quá trình thi công backdrop

Thiết kế file in ấn: đầu tiên các bạn cần phải có file in được thiết kế trên các phần mềm chuyên dụng dùng để design màu sắc, hình ảnh theo nội dung mà bạn mong muốn.

Tiếp theo là quá trình in: bạt sân khấu dùng 1 tấm bạt trắng bằng chất liệu hiflex hoặc pp sau đó người đứng máy sẽ chỉnh file in trên máy in kỹ thuật số.

Khung: được làm bằng chất liệu sắt được dùng để căng tấm bạt khi đã in xong.

Thi công lắp đặt: nhân viên thi công sẽ chuẩn bị khung sắt, bạt và những dụng cụ cần thiết để đến đúng địa điểm của mọi người để lắp đặt tấm bạt lên trên khung và gia cố cho khung được đứng vững.

Chất liệu làm backdrop

Chất liệu thường dùng để làm là khung sắt và bạt hiflex và pp được in kỹ thuật số. Nhưng nếu bạn muốn làm bằng chất liệu khác thì đơn vị cũng có thể đáp ứng được 100%, từ PP, decal, hoặc cao cấp hơn là backlit.

Những sự kiện cần làm backdrop

Những event như tổ chức sinh nhật bé trai bé gái, tổ chức đám cưới cho các cặp đôi, tổ chức cuộc hội họp gặp gỡ bạn bè, sự kiện kỷ niệm công ty hoặc khai trương các cửa hàng, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm và dịch vụ mới, các chương trình dã ngoại. Ngoài ra còn dùng để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ, quảng cáo hình ảnh của các quý công ty để mọi người biết đến rộng rãi hơn.

Lưu ý trong quá trình thi công backdrop

Tối giản nội dung trên backdrop: Nội dung chính là yếu tố quan trọng nhất để gần ấn tượng với khách hàng thông qua chiếc backdrop. Khi thi công backdrop thì bạn cần phải cô đọng nội dung để cho nó ngắn gọn nhất, đồng thời cần phải trực quan, sinh động và dễ nhớ nhất có thể.

Việc bạn thiết kế backdrop với nội dung quá dài sẽ khiến người tham gia sự kiện không thể nhớ được và cũng không nắm bắt được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Ngoài ra, nó còn khiến cho backdrop trở nên rườm rà và thiếu tính thẩm mỹ.

Bạn chỉ cần để nội dung hết sức ngắn gọn nhất trên backdrop như: tên chương trình, vài dòng mô tả và các logo của các đơn vị liên quan.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo trong đó có dịch vụ thi công backdrop. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình được một đơn vị uy tín và tin cậy đảm bảo cung cấp dịch vụ làm biển hiệu chất lượng, đẹp và giá rẻ thì bạn hãy lựa chọn đơn vị Thế Giới Mới Design.

  • Có đa dạng với nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp khác nhau thoải mái cho khách hàng có thể lựa chọn. 
  • Dịch vụ uy tín chất lượng giá rẻ có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường mà nhiều đơn vị khác không thể so sánh được.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.


Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo