Thiết kế bảng hiệu quảng cáo Phan Thiết đẹp cần những yếu tố gì?

quảng cáo phan thiết

Quảng cáo Phan Thiết ngày càng trở nên phong phú, đa dạng về loại hình và mẫu mã. Đối với mỗi cơ sở kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ. Bảng quảng cáo vừa là bộ mặt thể hiện đẳng cấp, thương hiệu và sự chuyên nghiệp. Trong đó, sự quan tâm, đầu tư đúng mức của cơ sở kinh doanh cũng thể hiện năng lực, chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Mỗi bảng quảng cáo là kênh truyền thông tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp và hiệu quả nhất trong thời gian dài.

Thế nào là bảng quảng cáo Phan Thiết đẹp, ấn tượng?

Thiết kế, thi công bảng quảng cáo Phan Thiết như thế nào là đẹp và thu hút mọi ánh mắt người nhìn? Đây chắc hẳn là câu hỏi của hầu hết các doanh nghiệp có ý định làm bảng quảng cáo. Đừng lo lắng, hãy xem những gợi ý dưới đây để có những ý tưởng độc đáo cho tấm bảng quảng cáo của mình.

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc thích hợp rất quan trọng trong việc thiết kế một bảng quảng cáo. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết văn bản. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

Giới thiệu sản phẩm

Nên nhớ rằng, sẽ rất ít người đứng lại và chăm chú vào bảng hiệu của bạn, có nhiều người chỉ lướt qua trong vài giây. Vì thế, bảng quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, làm sao để khách hàng nhớ tới bảng hiệu của bạn.

Một lời khuyên là bảng quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người. Bạn cũng có thể thông tin cả tên công ty, thông tin liên lạc nổi bậc, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được.

Phong cách văn bản

Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng có chút sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng. 

Đa phần các bảng quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Chọn một hình ảnh tốt phù hợp có thể làm mọi người nhìn chằm chằm vào nó và chỉ quay lại nhìn nó. Do đó, bạn phải nghĩ xa một ý tưởng cho việc thiết kế của mình. Phải chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa.

Một số sai lầm cần tránh khi thi công quảng cáo Phan Thiết

  • Không nên quá cố gắng quá đơn giản hóa hoặc tao nhã hóa quá mức chiếc bảng hiệu. Kết quả sẽ tạo nên nội dung, hình thức một cách nhàm chán, không điểm nhấn thu hút khách hàng.
  • Trang trí, thiết kế chiếc bảng hiệu không thích hợp, hài hòa với không gian xung quanh. Đặc biệt là phong cách thiết kế của nội thất, ngoại thất cửa hàng, showroom,…
  • Tiết kiệm chi phí là điều nên làm. Tuy nhiên, không nên tiết kiệm quá mức về chi phí. Bởi chiếc bảng hiệu còn thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, thương hiệu, năng lực cạnh tranh và chất lượng dịch vụ.
  • Chiếc bảng hiệu chứa quá nhiều thông tin mà khách hàng không thể quan sát, đọc hết trong thời gian ngắn.

Với những ưu điểm rõ rệt của hình thức truyền thông bằng bảng quảng cáo, ngày càng có nhiều chủ cửa hàng tại Phan Thiết tìm đến những dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín để có được những tấm bảng hiệu hay diện mạo mặt tiền chất lượng, độc đáo với chi phí tiết kiệm nhất. Như một lời gợi ý tuyệt vời, Công ty Thế Giới Mới Design chính xác là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quảng cáo nói chung và làm bảng hiệu quảng cáo nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại kỹ thuật cao, đây xứng đáng là đơn vị dẫn đầu công nghệ trên thị trường.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo