Thiết kế quảng cáo bảng hiệu và những loại bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất

quảng cáo bảng hiệu

Hiện nay bảng hiệu quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu được trong kinh doanh và tiếp thị sản phẩm. Để thu hút được khách hàng, doanh nghiệp cần phải có bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất. Thị trường có nhiều loại bảng quảng cáo khác nhau có những ưu điểm nổi bật riêng do đó cần tìm hiểu ưu nhược điểm đó để có thể chọn loại quảng cáo bảng hiệu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Như thế nào là một tấm quảng cáo bảng hiệu đẹp?

Để có thể định nghĩa chính xác như thế nào là một tấm quảng cáo bảng hiệu đẹp thì đó phải là một tấm bảng có sự hài hòa về màu sắc, kiểu dáng và lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Thêm vào đó, kiểu chữ bạn nên lựa chọn là những kiểu chữ đơn giản, to rõ, dễ nhìn nhưng cũng phải thật khác biệt để thu hút người đi đường nhiều hơn.

Khi lựa chọn màu sắc cho tấm bảng hiệu quảng cáo và kiểu chữ, cũng như họa tiết thì bạn nên lựa chọn những màu sắc tương phản nhau. Đặc biệt, không nên để những hình ảnh nhạy cảm, như thế không những gây mất thiện cảm mà còn vi phạm những quy định của Luật Quảng Cáo. Kích thước của biển hiệu quảng cáo phù hợp cũng là một trong những cách khiến tấm biển hiệu của bạn đẹp hơn.

Những loại quảng cáo bảng hiệu thường được sử dụng nhất

Bảng hiệu led

Thường được làm bằng chất liệu mica và alu. Đây là những chất liệu có độ bền cao và tạo được độ sang trọng. Mặt mica và alu thường được sử dụng bằng máy cắt laser hoặc CNC để cắt. Đường nét sau khi cắt xong có một độ sắc nét cao. Những con led có thể gắn khít vào những lỗ cắt này để thể hiện một cách sinh động nội dung mà khách hàng muốn truyền tải.

Bảng quảng cáo led có ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm thì bảng hiệu quảng cáo sẽ càng nổi bật hơn. Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo có thể thay đổi được dễ dàng nên có thể tiết kiệm được chi phí khi muốn thay đổi nội dung bảng quảng cáo mà không phải thay đổi toàn bộ.

Bảng hiệu chữ nổi mica

Mica là một chất liệu đã và đang thịnh hành trong làm quảng cáo bảng hiệu. Với bảng hiệu mica, không chỉ tính thẩm mỹ, tính sang trọng mà còn tính bền vững sẽ được ứng dụng trong bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

Đặc biệt, mica có nhiều màu nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình giúp cho khả năng nhận diện thương hiệu được dễ dàng nhất. Bảng hiệu quảng cáo bền bỉ dưới tác động của thời gian, thời tiết. Chất liệu mica mềm mỏng nên có thể dễ dàng cắt uốn, tạo kiểu.

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox

Đây là loại quảng cáo bảng hiệu thể hiện tính sang trọng, đẳng cấp. Với bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox, doanh nghiệp có thể khẳng định được sự sang trọng, cao cấp cho thương hiệu của mình.

Độ bền của bảng hiệu cao nên có thể chịu được ảnh hưởng từ thiên nhiên thời tiết, chống oxy hóa cáo. Bảng chữ nổi inox còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Giá thành của loại bảng hiệu quảng cáo này tương đối cao nên có thể tiết kiệm chi phí, bạn nên kết hợp các loại chất liệu khác để đem lại tính thẩm mỹ cũng như giá thành tốt nhất.

Bảng hiệu hiflex

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các sản phẩm, text,… rất đẹp.

Lựa chọn đơn vị thiết kế quảng cáo bảng hiệu đẹp, uy tín

Với những sự công nhận từ nhiều đơn vị chung ngành và đặc biệt là từ phía những khách hàng đi trước, Thế Giới Mới Design tự tin và tự hào vì cái tên có thể mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất trong quá trình hợp tác.

Đến với đơn vị, bạn sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn khác nhau về hình thức làm bảng hiệu. Bộ phận kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo sẽ hoàn thành công việc theo tiến độ. Tư vấn thi công bảng hiệu đạt yêu cầu và tiết kiệm tối đa được chi phí.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo