Những mẫu biển quảng cáo ấn tượng thu hút khách hàng

mẫu biển quảng cáo ấn tượng

Biển quảng cáo gần như là điểm bắt đầu trong công việc kinh doanh của bạn. Một mẫu biển quảng cáo ấn tượng sẽ tạo được sự yêu thích đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên thiết kế biển quảng cáo đã cho ra thị trường nhiều mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng.

Mẫu biển quảng cáo ấn tượng là gì?

Mẫu biển quảng cáo ấn tượng là những tấm áp phích quảng cáo lớn đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm lớn để gây sự chú ý của người tham gia giao thông.

Những biển quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ không chỉ vì chúng lớn mà còn do sự đa dạng của các mẫu thiết kế. Mẫu biển quảng cáo ấn tượng là một trong những cách thu hút khách hàng nhất.

Hiện nay, các công ty luôn có những thiết kế độc đáo, đa dạng thu hút người xem. Một số loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay như quảng cáo ngoài trời, màn hình led, bảng điện tử, bảng led, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu chữ nổi mica, quảng cáo phương tiện công cộng,…

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Vật liệu thông dụng hiện nay: sắt, nhôm hợp kim aluminum, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt,…

Thế nào là biển quảng cáo ấn tượng, đẹp?

Biển quảng cáo như thế nào là đẹp và thu hút mọi ánh mắt người nhìn? Đây chắc chắn là câu hỏi của hầu hết các doanh nghiệp có ý định làm biển quảng cáo. Đừng lo lắng, hãy xem những gợi ý dưới đây để có những ý tưởng độc đáo cho tấm biển quảng cáo của mình.

Màu sắc: việc lựa chọn màu sắc thích hợp rất quan trọng trong việc thiết kế các mẫu biển quảng cáo ấn tượng. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết văn bản.

Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

Hiểu rõ về sản phẩm của mình: trước khi thiết kế, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

Giới thiệu sản phẩm: nên nhớ rằng, sẽ rất ít người đứng lại và chăm chú vào biển quảng cáo của bạn, có nhiều người họ chỉ lướt qua trong vài giây. Vì thế, mẫu biển quảng cáo ấn tượng của bạn phải thật dễ hiểu và gây được sự chú ý. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, làm sao để khách hàng nhớ đến biển quảng cáo của bạn.

Một lời khuyên là biển quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người. Bạn cũng có thể thông tin cả tên công ty, thông tin liên lạc nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được.

Kinh nghiệm lựa chọn biển quảng cáo ấn tượng

Chọn vật liệu thiết kế: như bạn cũng đã thấy, đa phần bảng hiệu thường được treo, lắp đặt ngoài trời. Chọn vật liệu phù hợp là điều hết sức cần thiết để đảm bảo mẫu biển quảng cáo ấn tượng có thể sử dụng lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết. Bạn có thể cân nhắc chọn các loại vật liệu có độ bền cao, không bị phai màu như mica, alu, inox,…

Xác định vị trí đặt biển hiệu: để có được chiếc biển hiệu phù hợp nhất. Bước tiếp theo bạn nên làm là xem xét kỹ càng vị trí sẽ đặt biển hiệu là ở đâu, nên treo hay nên dựng,… Từ đó sẽ giúp bạn đo lường được kích thước biển quảng cáo phù hợp nhất.

Biển hiệu hiện nay rất đa dạng kích thước, mẫu mã, kiểu dáng. Vì thế nếu không căn cứ vào vị trí đặt thì chắc chắn bạn sẽ khó có thể xác định chính xác kích thước biển hiệu.

Lựa chọn kiểu dáng biển hiệu: mẫu biển quảng cáo ấn tượng có rất nhiều kiểu. Bạn có thể tham khảo các mẫu biển hiệu trên internet, hoặc tham khảo trực tiếp tại các quán ăn. Sau đó ghi rõ mong muốn, yêu cầu của mình là như thế nào để các nhà thiết kế biển hiệu đưa ra lời khuyên cho bạn là là nên làm biển hiệu bạt hiflex, biển hiệu hộp đèn LED,…Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo