Xu hướng lựa chọn các hình thức làm bảng hiệu tòa nhà đẹp

làm bảng hiệu tòa nhà

Các tòa nhà chọc trời là một xu thế tất yếu của thế giới. Nó cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Sự xuất hiện của các tòa nhà không chỉ giải quyết nhu cầu về nhà ở nơi đất chật người đông. Sự có mặt của các tòa nhà cao tầng cũng kéo theo sự ra đời của hình thức biển quảng cáo tòa nhà. Đây là loại biển có nhiều ưu điểm nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang cần tìm hiểu các thông tin về làm bảng hiệu tòa nhà thì hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Xu hướng lựa chọn hình thức làm bảng hiệu tòa nhà

Xu hướng xây dựng các tòa nhà cao hàng trăm mét đã xuất hiện từ lâu trên thế giới, cùng với sự phát triển về kinh tế đời sống và cả sự giao thoa văn hóa thì ngày nay xu hướng này vẫn đang được tiếp tục, không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam cũng xuất hiện nhiều tòa nhà có thể chạm đến những đám mây như: Bitexco, Landmark 81, Lotte,…

Bên cạnh đó những tòa nhà chung cư cao đến 40 tầng cũng xuất hiện với mật độ dày đặc hơn, với lợi thế cao lớn, không bị che khuất tầm nhìn, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt được ưu điểm này để thiết kế cho mình những biển quảng cáo có vị trí độc tôn.

Nếu như trước đây làm bảng hiệu tòa nhà chỉ được các cơ quan, tổ chức nhà nước, các công trình mang tên đơn vị thi công sử dụng thì ngày nay nó được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu với các thành phần cấu thành chủ yếu bao gồm cả tên thương hiệu và logo tượng trưng được gắn đèn led phát sáng vào ban đêm.

Một đặc điểm dễ nhận thấy của các tòa nhà đó là thường có các bộ chữ lớn hoặc rất lớn ở trên tầng thượng hoặc một tầng cao nào đó. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này chính là ở trên cao, to rõ ràng đảm bảo khách hàng dễ dàng quan sát thấy được, việc các thương hiệu xuất hiện trên nóc các tòa nhà càng cao càng tốt cũng là sự bảo chứng cho tầm vóc của nó. Thường chỉ có các thương hiệu lớn mới có đủ tiềm lực để thuê vị trí và thi công các bảng hiệu này.

Kết cấu khi làm bảng hiệu tòa nhà

Trên đỉnh tòa nhà, trên mái sảnh chính của tòa nhà, trên lưng chừng nhà cao tầng luôn là một vị trí hứng chịu nhiều thiên tai nhất thế nên kết cấu khi làm bảng hiệu tòa nhà luôn được kiến trúc sư tính toán cẩn thận.

Biển tòa nhà phải chịu lực tốt

Bản chất của bộ chữ và logo rất nặng và to lớn, phải dùng ròng rọc, cần cẩu để nâng biển lên. Thế nên biển luôn có dàn khung chịu lực bằng khung thép, thép được chống gỉ bằng sơn hoặc mạ. Nhờ dàn khung này biển chịu được các tác động do gió bão gây ra và sức nặng của chính bản thân nó.

Mặt biển phải đủ bền

Các ký tự, logo cũng phải được làm bằng thép có độ dày đủ lớn, được sơn tĩnh điện để chống các tác động ăn mòn điện hóa gây ra bởi môi trường. Bản thân nó là một khối có chứa đèn nên có thể hở điện và dẫn điện ra bên ngoài nên toàn bộ kết cấu cần được tiếp đất.

Bảng hiệu ngoài trời dễ bị xâm lấn bởi nước và các tác nhân ăn mòn

Tác động của nước mưa khiến cho độ bền công trình nhanh hỏng. Khi các bảng quảng cáo này để ngoài trời nó phải luôn được trám kín bằng keo chống nước, có khả năng co ngót khi có rung động hoặc có tác động của ngoại lực, các keo này sẽ ngăn nước xâm lấn vào bên trong.

Hiện nay, Thế Giới Mới Design là đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất, thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo trên cao, cho các tòa nhà cao tầng. Với đội ngũ kỹ thuật nhân viên thi công chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp ráp và lắp đặt bộ chữ bảng hiệu quảng cáo cho các tòa nhà cao tầng, đơn vị tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng và cao cấp nhất.

Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo