Làm bảng hiệu quảng cáo Thủ Đức – Công cụ marketing hiệu quả

làm bảng hiệu quảng cáo thủ đức

Làm bảng hiệu quảng cáo Thủ Đức đẹp và chất lượng hiện đang là nhu cầu của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hướng đến, nhưng để sở hữu một bảng hiệu đẹp, hoàn hảo và chất lượng đòi hỏi phải có những yếu tố, tiêu chí trong thiết kế, gia công, thi công vậy những tiêu chí đó là gì? Đơn vị nào có thể thực hiện được những tiêu chí đó?

Nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo Thủ Đức 

Với những ai làm kinh doanh, chắc hẳn đều biết bảng hiệu quảng cáo chính là bộ mặt ngoài của một cửa hàng, đại lý, khách sạn,… Nếu doanh nghiệp sở hữu cho cửa hàng một bảng hiệu chuyên nghiệp, chất lượng đồng nghĩa với việc công ty của bạn đang chiếm 50% sự cảm mến, lòng tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, tầm quan trọng khi làm bảng hiệu quảng cáo Thủ Đức trong marketing hiện nay cực kỳ quan trọng.

Chức năng của biển quảng cáo vô cùng tuyệt vời, chỉ với một tấm biển treo ngoài cửa hàng hoàn toàn giúp doanh nghiệp có thể truyền tải đầy đủ thông tin về dịch vụ, sản phẩm, số điện thoại,… để có thể gây chú ý đối với khách hàng. Bên cạnh đó, biển hiệu còn chính là yếu tố nhận diện thương hiệu, cũng như là yếu tố đánh giá được mức độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, để họ quyết định có muốn bước chân vào cửa hàng và hợp tác hay không.

Tuy nhiên, để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, gây thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là một điều không dễ dàng. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc rất lớn vào việc lên ý tưởng thiết kế và tìm đến các đơn vị chuyên làm biển hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp để được giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Những tiêu chí cần thiết khi làm bảng hiệu quảng cáo Thủ Đức đạt chuẩn

Kích thước của một bảng hiệu quảng cáo

Kích thước của việc làm bảng hiệu quảng cáo Thủ Đức đã được quy định ở điều 34 trong luật quảng cáo, cụ thể:

  • Đối với bảng quảng cáo ngang, chiều cao tối đa là 2 mét và chiều dài không được vượt chiều ngang của mặt tiền cửa hàng nơi mà thi công lắp đặt.
  • Đối với bảng quảng cáo dọc, chiều ngang tối đa là 1 mét, chiều cao tối đa là 4 mét và không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi mà thi công lắp đặt.

Yếu tố màu sắc, hình ảnh, nội dung

Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu, tùy theo lĩnh vực kinh doanh mà bảng hiệu có những nội dung khác nhau ví dụ:

Bảng hiệu quán ăn: Màu sắc phải mang đậm chất ăn uống, có hình ảnh minh họa cho món ăn là một lợi thế, nội dung ngắn gọn vào thẳng vấn đề.

Bảng hiệu shop thời trang: Màu sắc phải đa dạng độc đáo, nội dung chọn phông chữ lạ mắt, hình ảnh liên quan đến thời trang.

Bảng hiệu dịch vụ spa làm đẹp: Màu sắc mang đậm tính thuần khiết, trang trọng, nội dung ngắn gọn chuyên sâu vào dịch vụ, hình ảnh sang trọng và lịch thiệp.

Hiệu ứng trong bảng hiệu quảng cáo

Một số cửa hàng thời trang sử dụng hệ thống đèn led tự động để thu hút khách hàng, và các lĩnh vực khác đều có thể áp dụng hình thức hiệu ứng cho bảng quảng cáo ví dụ như quán ăn, cửa hàng buffet hay lẩu BBQ sử dụng hệ thống led chiếu sáng cho hiệu quả quảng cáo ban đêm rất hiệu quả.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành quảng cáo, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo Thủ Đức với đa dạng sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: Biển led quảng cáo, biển hộp đèn, biển mica, biển inox,… Qua đó, nhiều câu hỏi được đặt ra là nên chọn sản phẩm của đơn vị nào để phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp nhưng lại tiết kiệm tối đa chi phí?

Tại Thủ Đức, Thế Giới Mới Design là một trong những đơn vị chuyên thi công gia công bảng hiệu quảng cáo hàng đầu, sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, năng động kết hợp hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ theo những yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm đầy đủ tiêu chí và hiệu quả quảng cáo cho khách hàng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo