Những điều cần lưu ý khi làm bảng hiệu quận Bình Thạnh

làm bảng hiệu quận bình thạnh

Có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn muốn làm bảng hiệu quận Bình Thạnh đẹp. Các bảng quảng cáo thường được sử dụng cho các mục đích tiếp thị hoặc để định hướng cho các khách tham quan. Chúng có thể được thấy trên nóc nhà, trên tường và các mái hiên, đứng một mình trên các tòa nhà, treo như các biểu ngữ, và thậm chí được trưng bày trên thành xe khách, xe tải.

Tại sao nên làm bảng hiệu quận Bình Thạnh?

Dễ thay đổi: alu thường được dùng làm mặt dựng (hay còn gọi là nền của biển quảng cáo). Trên đó người ta sẽ ghi nội dung quảng cáo, truyền thông. Bằng các hình thức chữ nổi hoặc neon sign,…

Dễ thực hiện: Việc làm bảng hiệu quận Bình Thạnh được thực hiện khá đơn giản với phần khung sắt chống gỉ, bề mặt ốp alu. Alu nhẹ, có khả năng tạo hình khối linh hoạt. Nên dễ dàng tạo thành những bảng hiệu với hình dáng khác nhau.

Chi phí thấp: thực tế so với giá cả của các loại biển quảng cáo khác như biển bạt hiflex, 3M, biển đèn LED,… thì bảng quảng cáo có giá thành nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên làm bảng hiệu tại Bình Thạnh lại bền hơn rất nhiều.

Tuổi thọ cao: bằng khả năng liên kết chắc chắn bởi các ron giữa những tấm alu với nhau. Khi làm bảng hiệu quận Bình Thạnh có khả năng chịu được tác động mạnh và những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết. Kéo dài tuổi thọ lên đến 7 năm. Bên cạnh đó, nhờ lớp phim bảo vệ, tuổi thọ màu của biển alu lên đến 5 năm.

Đẹp và đa dạng về thiết kế: màu sắc, độ dày khác nhau, khả năng kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như decal, PP, mica, inox, đồng, neon sign,… Chính những đặc điểm này giúp những người thiết kế thi công alu có thể dễ dàng tạo ra những mẫu mã đa dạng, khác nhau, phù hợp với chi phí cũng như nhu cầu của từng khách hàng.

Những lưu ý khi làm bảng hiệu quận Bình Thạnh

Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu thật tốt: do tính chất trưng bày nên bảng quảng cáo là sản phẩm thường xuyên phải chịu các tác động của nắng mưa, thậm chí là bão. Chính vì vậy, việc đầu tiên để có thể chọn lựa được cho mình một sản phẩm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả thì bạn cần phải quan tâm đến chất liệu làm bảng để chúng bền đẹp và có giá trị sử dụng lâu dài.

Lựa chọn đơn vị thiết kế bảng uy tín: thông thường, trong các công ty lớn sẽ có các phòng ban làm bảng hiệu quảng cáo cho riêng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn không có bộ phận này thì bạn cần xác định và tìm hiểu cho mình một đơn vị làm bảng hiệu quận Bình Thạnh có uy tín và chất lượng. Bởi lẽ nếu như lựa chọn các đơn vị làm việc không có chuyên môn bạn sẽ rất dễ tốn một khoản tiền lớn nhưng không hề mang lại hiệu quả gì.

Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo: không hẳn chỉ là vẻ ngoài của bảng hiệu mà khi thiết kế bảng quảng cáo người thiết kế phải chú ý cả phần nội dung. Người đi đường thường chỉ có thể đi ngang qua nên khó có thể đọc được hết các nội dung, bởi thế nên nội dung trên bảng hiệu quảng cáo cần ngắn gọn, không nhiều chữ, thể hiện đầy đủ những thông tin trọng tâm nhất.

Chữ trên bảng hiệu phải đủ lớn, rõ ràng và dễ đọc, khoảng cách cách giữa các chữ phù hợp với chữ và khung bảng hiệu. Có nhiều loại chữ cho bảng quảng cáo như chữ mica, chữ nổi inox,… bạn chọn cho mình loại chữ thích hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Đặc biệt người làm bảng hiệu cần tránh sử dụng những từ ngữ phủ định để tránh hiểu sai về thông điệp muốn truyền tải. Thông điệp quảng cáo phải rõ ràng, cụ thể.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo: kích thước bảng hiệu quảng cáo phải phù hợp theo luật quy định, tuy nhiên bạn cũng nên dựa vào mặt bằng thực tế để lựa chọn kích thước phù hợp, không quá to cũng không quá nhỏ.

Cách bố trí bảng hiệu quảng cáo: trước khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo chúng ta cần biết được bảng quảng cáo của bạn ở đâu, treo ở vị trí nào, địa hình ra sao. Đây là yếu tố quan trọng, bạn cần chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu in ấn cho phù hợp, dễ nhận diện, dễ quan sát để người nhìn có thể nhìn được rõ thông tin trên bảng quảng cáo.

Cần xác định được để bố trí phù hợp và cũng là cách để khách hàng có thể lựa chọn được chất liệu làm bảng hiệu quận Bình Thạnh phù hợp để tăng thêm độ bền cho bảng quảng cáo.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo