Thế nào là biển quầy thuốc tây đẹp và đạt chuẩn?

biển quầy thuốc tây đẹp

Nếu bạn đang có ý định mở nhà thuốc thì nên chú ý đến phần làm biển quầy thuốc tây đẹp. Bởi biển hiệu sẽ là cái mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Một biển hiệu đẹp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó với nhà thuốc đạt chuẩn GPP cũng có những quy định riêng về việc làm biển hiệu. Bạn cần nắm rõ để thực hiện đúng.

Tìm hiểu đặc điểm các biển quầy thuốc tây đẹp

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp bất kỳ một quầy thuốc tây nào khi đi trên đường, các con ngõ từ nông thôn đến thành thị tại Việt Nam. Là nơi chúng ta thường tìm đến để mua thuốc tây.

Trên thị trường hiện nay, biển hiệu quầy thuốc tây đẹp có nhiều loại được phân chia theo chất liệu của biển quảng cáo. Có thể dựa vào quy mô, tính chất của nhà thuốc bạn có thể lựa chọn loại bảng hiệu nhà thuốc để đạt hiệu quả cao nhất.

  • Biển hiệu quầy thuốc làm bằng Alu: Với nền trắng kết hợp với chữ Mica màu xanh nổi bật. Đây là mẫu biển đặc trưng trong ngành thuốc, ngành dược và tạo cảm giác gần gũi thân thiện cho khách hàng.
  • Biển hiệu quầy thuốc làm bằng Hiflex: Đây là biển hiệu phổ biến hiện nay tại các nhà thuốc bởi tính đơn giản, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt hoặc thay thế.
  • Biển hiệu quầy thuốc hộp đèn: Loại biển hiệu này cũng gần giống với Alu, thường có nền màu trắng và chữ màu xanh thân thiện.
  • Biển hiệu quầy thuốc đèn Led: Có thể nói đây là biển hiệu khá ưa chuộng hiện nay nhất là đạt hiệu quả cao vào buổi tối. Đem đến sự nổi bật, gây thu hút của khách hàng.

Lưu ý khi thiết kế biển quầy thuốc tây đẹp

Để tạo một biển quầy thuốc tây đẹp, đạt quy chuẩn và bắt mắt, bạn nên tham khảo thêm một số quy tắc sau đây để đạt hiệu quả tốt nhất:

Màu sắc của biển quầy thuốc tây

Như đã nói, 3 tông màu thường được sử dụng để làm biển hiệu nhà thuốc là xanh lá, xanh dương (da trời) và màu trắng. Ba tông màu này mang ý nghĩa như sau:

  • Xanh lá là màu của sự sống
  • Xanh da trời là màu tượng trưng cho sự trung thực
  • Trắng là màu của áo blu.

Do vậy, việc lựa chọn 1 trong 3 màu trên khi thiết kế biển hiệu nhà thuốc tây sẽ đẹp hơn cũng như là điều cần thiết. Nó sẽ mang lại sự chú ý của người mua, cũng như đạt hiệu quả cao hơn cho việc bán thuốc.

Phông chữ đảm bảo tính dễ nhìn mang lại hiệu quả cao cho biển hiệu

Các font chữ mềm mại có thể mang lại tính thẩm mỹ cao nhưng khó đọc, nó khiến cho người mua có thể không để ý đến nhà thuốc. Thay vào đó, các bảng hiệu nhà thuốc thường chọn các font chữ dễ nhìn, dễ đọc, bắt mắt và đơn giản sẽ giúp người mua nhận dạng được nhà thuốc tốt hơn. Đó là một yêu cầu liên quan đến quy tắc tiếp theo – sự đơn giản.

Sự đơn giản tạo nên thành công của một biển hiệu nhà thuốc

Các thiết kế phá cách của biển nhà thuốc có thể tạo ra ấn tượng cho thương hiệu, tuy nhiên một bảng hiệu cơ bản có thể khiến người mua đặt nhiều tin tưởng hơn. Đặc biệt nếu có thể kết hợp từ sự đơn giản nhưng có thể tạo ra sự khác biệt riêng của nhà thuốc thì chúng ta có thể mang lại hiệu quả cao hơn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp biển hiệu quầy thuốc tây đẹp, chất lượng

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển hiệu. Thế Giới Mới Design chuyên thi công biển hiệu nhà thuốc tây đẹp giá rẻ, chất lượng và uy tín bởi:

  • Đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động và sáng tạo giúp bạn lựa chọn được mẫu bảng hiệu nhà thuốc đẹp, đạt chuẩn nhất.
  • Khách hàng sẽ được chọn lựa những mẫu biển quầy thuốc đẹp với chất liệu phù hợp, mục đích nhu cầu của nhà thuốc.
  • Cam kết giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của bảng hiệu quảng cáo

Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo