Nâng tầm thương hiệu với mẫu biển quảng cáo trên nóc tòa nhà đẹp

biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

Quảng cáo trên nóc tòa nhà được cho là có nhiều lợi thế hơn các vị trí khác như: tầm nhìn cao hơn, rõ hơn, xa hơn. Cho nên dễ thu hút được sự chú ý của mọi người. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp thường muốn sở hữu vị trí đắc địa này. Để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của công ty mình. Tuy nhiên làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà thường gặp nhiều rắc rối hơn do vướng phải một số điều luật trong quy định quảng cáo. Vậy đâu là đặc thù của làm biển trên nóc tòa nhà?

Biển quảng cáo trên nóc tòa nhà mang lại gì?

Một tòa nhà được xây dựng lên chứa đựng biết bao tâm huyết của chủ đầu tư, biển quảng cáo trên nóc tòa nhà được ví như đôi mắt của tòa nhà. Một bộ biển quảng cáo trên nóc tòa nhà được dựng lên đẹp đẽ khang trang sẽ nâng tầm của tòa nhà lên một vị trí khác.

Ngược lại, nếu biển quảng cáo trên nóc tòa nhà xấu, không đạt tính thẩm mỹ cũng như không đạt được những tiêu chí mong muốn của chủ đầu tư thì nó sẽ có tác dụng ngược lại. Vị thế và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ được nâng cao hơn nữa khi có một bộ mặt đẹp – đôi mắt đẹp. Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như thương hiệu của doanh nghiệp sẽ bị tác động rất nhiều từ yếu tố đó.

Hình ảnh bộ biển quảng cáo trên nóc tòa nhà lên đèn led về ban đêm thật huyền diệu, nó phản ánh doanh nghiệp đó đang hiện diện ở đâu, hoạt động như thế nào, hiệu quả hay không hiệu quả, tầm vóc của doanh nghiệp tới đâu,…

Những điều lưu ý và yêu cầu về chất lượng biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

Những điều lưu ý khi lắp đặt biển hiệu tòa nhà

Để thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà trước hết cần xác định vị trí lắp đặt. Ở những tòa nhà có độ cao phức tạp và lớn thì cần phải có đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp. Do các yếu tố an toàn kỹ thuật. Đồng thời đơn vị thi công bảng hiệu cũng phải đảm bảo đủ các yêu cầu về độ an toàn, độ bền và tính thẩm mỹ để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu về chất lượng và vị trí lắp đặt biển hiệu tòa nhà đẹp

Để giúp khách hàng chú ý và xác định được bảng hiệu ngay từ đầu, thì việc tận dụng khéo léo và tối đa các khoảng trống trên cao là điều vô cùng cần thiết đối với các bảng hiệu tòa nhà.

  • Biển hiệu quảng cáo đặt trên tòa nhà cao. Giúp người qua lại không bị cản tầm nhìn và có thể trông thấy biển dễ dàng hơn.
  • Vị trí tòa nhà cao và ít bị che lấp bởi các đường dây điện sẽ giúp bảng hiệu có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.
  • Các chất liệu có độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ và môi trường. Giúp biển hiệu quảng cáo tòa nhà sử dụng được bền đẹp theo thời gian.
  • Các vật liệu chống nước và chịu nhiệt tốt. Giúp bảng hiệu tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo trì.
  • Có thể lắp thêm đèn để đạt hiệu quả cả ban ngày và ban đêm. 

Lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà uy tín

Thế Giới Mới Design là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công quảng cáo cho nhiều đơn vị, các tòa nhà và hệ thống chuỗi cửa hàng, thương hiệu lớn.

Đặc biệt nổi bật của các bảng hiệu, biển quảng cáo mà đơn vị đã thiết kế thi công và đem lại lợi ích cho các đối tác là: Thiết kế đẹp mắt, khác biệt và độc đáo, dễ dàng lắp đặt, vật liệu bền chắc,… Tùy vào nhu cầu của khách hàng, căn cứ trên thực tế công trình thi công mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại chất liệu cũng như kích thước phù hợp nhất.

Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo