Ưu điểm vượt trội, ấn tượng của biển quảng cáo LED ngoài trời

biển quảng cáo led ngoài trời

Biển quảng cáo LED ngoài trời là một công cụ quảng cáo hiệu quả và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Loại biển hiệu này được thiết kế phù hợp lắp ngoài trời, đồng thời có thể hiển thị nội dung độc đáo. Vì thế, đây là một gợi ý làm biển hiệu quảng cáo  tuyệt vời để thu hút khách hàng mà bạn đọc không nên bỏ qua. Hãy cùng Thế Giới Mới Design tìm hiểu về biển quảng cáo LED ngoài trời và những thông tin thú vị khác về nó nhé!

Đôi nét về biển quảng cáo LED

Biển quảng cáo LED ngoài trời là một loại biển quảng cáo được thiết kế để hiển thị các thông tin quảng cáo, thông báo bằng công nghệ đèn LED. Với khả năng hiển thị các hình ảnh động, video, chữ viết, biểu tượng và nhiều hơn nữa, nó được sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện. Đây đang được xem là xu hướng quảng cáo được các cửa hàng, công ty lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo LED ngoài trời?

Loại biển quảng cáo này đang được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều bởi có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hiệu quả quảng cáo tốt

Biển quảng cáo LED ngoài trời có khả năng thu hút người đi đường và khách hàng tiềm năng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với khả năng hiển thị các hình ảnh động và video, biển quảng cáo LED ngoài trời có thể tạo ra sự chú ý và quan tâm cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng định vị GPS để định vị biển quảng cáo LED của mình và hiển thị các quảng cáo liên quan đến vị trí đó, giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

Độ bền ấn tượng

Ban đầu, chi phí ban đầu khá lớn, nhưng biển quảng cáo LED ngoài trời có tuổi thọ lâu và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng so với các loại biển quảng cáo khác. Nhờ sở hữu độ bền cao và khả năng chịu được sự va đập thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, với khả năng chống nước và chống bụi, biển quảng cáo LED ngoài trời giúp cho nội dung quảng cáo của bạn được bảo vệ và duy trì độ sáng lâu dài. Vì thế, về lâu dài, sử dụng giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và sản xuất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau.

Linh hoạt điều chỉnh nội dung

Bạn có thể tùy chỉnh hiển thị các thông tin đặc biệt như giờ mở cửa, giá cả, chương trình khuyến mãi. Đây là tính linh hoạt cho phép bạn tùy chỉnh nội dung quảng cáo của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể cập nhật nội dung quảng cáo của mình từ xa thông qua  kết nối Internet hoặc một ứng dụng di động đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các loại biển quảng cáo LED ngoài trời phổ biến

Trên thị trường hiện nay có 3 loại biển LED ngoài trời phổ biến với những tính năng và mục đích sử dụng phù hợp:

Biển quảng cáo LED dạng bảng 

Đây là loại biển quảng cáo LED ngoài trời phổ biến nhất và thường được sử dụng cho các quảng cáo chính.Nó có khả năng hiển thị các hình ảnh động và video, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Biển quảng cáo LED dạng chữ

Loại biển quảng cáo LED ngoài trời này thường được sử dụng để hiển thị các thông tin đơn giản như tên của cửa hàng, số điện thoại hoặc địa chỉ. Biển quảng cáo LED dạng chữ có thể được tùy chỉnh về kích thước và màu sắc. Bạn sẽ thấy dạng biển hiệu ở các cửa hàng điện tử, kỹ thuật hoặc cổng của các công ty.

Biển quảng cáo LED dạng màn hình

Loại biển hiệu này dùng để hiển thị các hình ảnh động, video và thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Biển quảng cáo LED dạng màn hình có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn thường sẽ thấy loại biển hiệu này ở các màn hình gắn ở các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, ngã tư lớn.

Bởi đơn vị quảng cáo muốn tận dụng thời gian chờ đèn tín hiệu giao thông để thu hút sự chú ý của người đi đường. Tuy nhiên, chi phí đầu tư về cả biển hiệu và chi phí phải trả cho đơn vị cho thuê vị trí gắn biển khá cao. Cho nên, thường các công ty, doanh nghiệp lớn mới sử dụng đến loại hình quảng cáo này.

Biển quảng cáo LED ngoài trời là lựa chọn quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà các cửa hàng, công ty nên tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo về dịch vụ làm loại biển hiệu quảng cáo này, vui lòng liên  hệ với Thế Giới Mới Design để được hỗ trợ. Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn sản phẩm có chất lượng tốt, chi phí hợp lý. Đừng quên theo dõi Thế Giới Mới Design để nhận được nhiều tin tức hấp dẫn, thú vị nhé!Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo