Xu hướng quảng bá bằng băng rôn quảng cáo được yêu thích

băng rôn quảng cáo

Chắc hẳn đã từng nhiều lần chúng ta bắt gặp các tấm băng rôn quảng cáo ở ngoài đường phố với những thông tin, thông điệp được truyền tải. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc băng rôn là gì, tại sao họ sử dụng băng rôn cho những hoạt động đó chưa? Trong bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm băng rôn, vai trò của băng rôn, ưu nhược điểm của băng rôn cũng như các chất liệu làm nên chúng.

Tìm hiểu đặc điểm của băng rôn quảng cáo

Băng rôn quảng cáo là một dạng băng biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp của cá nhân, tổ chức hay công ty,… để mọi người biết đến. In băng rôn thường dùng hiflex là chất liệu nhựa PVC có màu trắng đục hay dùng trong quảng cáo. Ngoài ra, một số chất liệu khác như vải, decal, PP cũng được sử dụng nhiều hiện nay.

Băng rôn cũng giống như các vật liệu quảng cáo khác, cũng tồn tại nhiều ưu điểm nhất định. Nói về ưu điểm, băng rôn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả tiếp thị quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ. Đây là hình thức marketing tiết kiệm, chúng có tác động trực tiếp tới nhu cầu của người tiêu dùng. So với hình thức quảng cáo trên báo đài, truyền hình thì phương pháp quảng cáo này được đánh giá cao hơn.

Băng rôn đem lại sự tiện lợi, hiệu quả gần như tức thì. Doanh nghiệp cũng có thể chọn cho mình vị trí treo băng rôn thích hợp để đem lại kết quả tốt nhất. Có thể trước cửa hiệu, các cột đèn, những nơi nhiều người qua lại trên đường.

Các cách giúp tăng doanh thu bằng băng rôn quảng cáo

Có thể nói băng rôn quảng cáo mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp từ nhận diện thương hiệu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và đặc biệt là thu hút người dùng mới. Chính vì vậy, việc đầu tư cho băng rôn mang lại rất nhiều lợi ích.

Thiết kế băng rôn

Điều thu hút đầu tiên của khách hàng với những băng rôn quảng cáo đó là thiết kế đẹp mắt. Ấn tượng đầu tiên thường khó phai trong tâm trí người tiêu dùng nên doanh nghiệp cân nhắc đầu tư nhiều vào phần thiết kế. Đặc biệt, thiết kế của băng rôn phải thể hiện được đẳng cấp và phong cách chuyên nghiệp của công ty hay thương hiệu.

Thông điệp truyền tải

Thông điệp được thể hiện trên băng rôn phải chắc chắn mang đến ý nghĩa cho người tiêu dùng. Điều này đồng nghĩa với nội dung phải được trau chuốt và hình ảnh minh họa tốt. Ngoài ra, doanh nghiệp nên cân nhắc giữ sự đơn giản ở các thông điệp truyền tải vì người tiêu dùng thường chỉ có vài giây lướt qua băng rôn. Do đó, sự đơn giản, đúng trọng tâm vấn đề sẽ giúp khách hàng nhớ lâu và tạo được hiệu ứng lan truyền.

Đầy đủ thông tin

Với hai yếu tố trên đã được thỏa mãn, các thông tin như số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website, cách thức tham gia chương trình,… phải được cung cấp đầy đủ nhằm giúp khách hàng chuyển đổi nhanh chóng. Ngoài ra, các thông tin chính, nổi bật nên được tô đậm hoặc highlight để khách hàng dễ nhận biết.

Các cách giúp tăng doanh thu bằng băng rôn quảng cáo

Vị trí đặt băng rôn vô cùng quan trọng, nơi có nhiều người qua lại. Ở các khu vực ngã tư trọng điểm hay đường có nhiều xe qua lại là nơi thích hợp để đặt băng rôn, giúp mang lại hiệu quả cao.

Lựa chọn đơn vị cung cấp băng rôn quảng cáo chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp băng rôn quảng cáo, trong đó Thế Giới Mới Design được đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị, khách hàng sẽ nhận được:

  • Dịch vụ cung cấp băng rôn nhanh, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.
  • Tư vấn, thiết kế nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng, bắt mắt, nổi bật.
  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm băng rôn trên nhiều chất liệu: PP, UV, decal với nhiều thiết kế khác nhau.


Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo