Làm bảng hiệu trà sữa cần những tiêu chí đánh giá nào?

bảng hiệu trà sữa

Bảng hiệu trà sữa đẹp sẽ giúp cho khách hàng muốn vào mục sở thị hương vị trà sữa thơm ngon tại quán của bạn. Hay thậm chí bảng hiệu còn là cơ sở khách hàng đánh giá mức độ hài lòng hay không hài lòng khi đến thưởng thức trà sữa. Bởi rất nhiều khách hàng mang tâm lý chung thích đến nơi có bảng hiệu trà sữa đẹp mắt và ấn tượng. Do vậy, nếu bạn chuẩn bị mở quán trà sữa thì cần lưu tâm vấn đề này.

Tại sao cần có bảng hiệu trà sữa đẹp?

Nếu bạn là người trong giới kinh doanh thì bạn sẽ biết ngay được vai trò tấm bảng hiệu quảng cáo quan trọng như thế nào đối với đơn vị đó. Một bảng hiệu đẹp sẽ giúp khách hàng chú ý và tò mò về sản phẩm hay hương vị trà sữa bạn đang bán. Bảng hiệu quảng cáo còn nói lên sự sang trọng, đẳng cấp hay không đẳng cấp của quán trà sữa.

Tâm lý chung của những khách hàng uống trà sữa là thường lui đến quán có bảng quảng cáo bắt mắt. Bảng hiệu trà sữa đẹp, sáng tạo sẽ gây ấn tượng trong mắt người nhìn. Đây là điều mà bất cứ một quán trà sữa nào đều mong muốn.

Bảng hiệu trà sữa là cách quảng bá thương hiệu của quán đến khách hàng. Dù hương vị trà sữa quán bạn thơm ngon đến đâu đi chăng nữa mà không có bảng hiệu quảng bá đẹp thì khó lòng đem đến hương vị thơm ngon đó cho nhiều khách hàng.

Chính vì vậy, nếu bạn nắm được ý nghĩa quan trọng của bảng hiệu trà sữa biết cách thiết kế bảng hiệu đẹp thì bạn sẽ nắm được chìa khóa của sự thành công. 

Các thiết kế bảng hiệu trà sữa được ưa chuộng

Không giống như những loại bảng hiệu thông thường ngày trước, hiện nay chủ doanh nghiệp đang đầu tư rất mạnh vào mảng thiết kế và chất liệu làm bảng hiệu trà sữa để thu hút thêm nhiều khách hàng, cạnh tranh trong thời buổi thị trường khốc liệt.

Bảng hiệu chất liệu mica: được dùng nhiều cho quán trà sữa bởi đặc tính nhiều màu sắc tươi mới, tạo nhiều cảm giác thú vị cho khách hàng. Mica với tính dẻo cao, dễ uốn nắn, tạo thành những bảng hiệu đầy màu sắc phù hợp cho giới trẻ nhất.

Bảng hiệu chất liệu hiflex: hiflex là loại chất liệu được dùng phổ biến. Bảng hiệu trà sữa với chất liệu hiflex sẽ mang lại hình ảnh sống động, không bị nhòe màu và không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết.

Bảng hiệu gỗ: một số quán take away mang hơi hướng cổ xưa kết hợp với hiện đại để tạo nét độc đáo riêng cũng được nhiều người ưa chuộng.

Bảng hiệu đèn led: bảng hiệu này có thiết kế từ rất nhiều đèn led khác nhau để tạo ra phản xạ ánh sáng ban đêm. Đây là bảng hiệu rất ý nghĩa đem lại cảm giác rất lạ để khách hàng nhớ đến quán trà sữa của bạn. Sự lung linh, sáng bừng không gian quán nhờ bảng hiệu đèn led sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhìn thấy quán bạn và nhanh chóng đến thưởng thức.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chung các loại vật liệu khác nhau theo cách hợp lý nhất để làm bảng hiệu trà sữa mà không gây rối mắt cho người nhìn. Cũng có thể kết hợp thêm những loại đèn neon sign, inox,… để tăng hiệu ứng thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Những tips nhỏ khi làm bảng hiệu trà sữa

Là một quán trà sữa, bạn phải làm sao cho người khác nhìn vào có thể biết được cửa hàng của bạn bán trà sữa, hướng đến những sản phẩm thuộc về trà sữa chẳng hạn trên bảng hiệu có thiết kế một ly trà sữa trân châu,…

Màu sắc trên bảng hiệu trà sữa không nên quá lòe loẹt, khiến cho người nhìn mất tập trung và khó nắm bắt được nội dung chính mà bạn cần truyền tải. Kết hợp thêm những hình ảnh, màu sắc thích hợp để bảng hiệu bớt nhàm chán và gây ấn tượng với khách hàng hơn.

Chữ viết trên bảng hiệu phải dễ đọc, phải thể hiện được tên thương hiệu và có logo thương hiệu nhằm giúp tên cửa hàng của bạn đi sâu vào tâm trí khách hàng, khi nhắc đến trà sữa họ sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn.

Làm bảng hiệu trà sữa đẹp là một yếu tố không thể thiếu để làm nên sự thành công của quán, là một trong những bước đầu tiên góp phần làm thăng tiến sự nghiệp của chủ quán. Ngoài tác dụng làm đẹp, bảng hiệu quảng cáo còn có lợi ích cao trong việc đưa khách hàng lại gần hơn với doanh nghiệp. Vậy nên, để có được một bảng hiệu đẹp mắt bạn cần phải chọn một cơ sở thiết kế và thi công uy tín chất lượng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo