Sản xuất thi công bảng hiệu tài trợ Vinamilk

Vài điều về thương hiệu Vinamilk

Vinamilk là thương hiệu sữa lớn nhất Việt Nam với nhiều mặt hàng sữa đa dạng như sữa bột, sữa hộp, sữa đặc,… Với nhiều chi nhánh, cửa hàng và hệ thống mạng lưới đa dạng, Vinamilk được xem là ông hoàng của lĩnh vực các sản phẩm về sữa của Việt Nam.

Các sản phẩm của Vinamilk như sữa bột, sữa đặc cũng được xuất khẩu sang Trung Đông, Campuchia, Philippines và Australia. Ngoài ra đây cũng là thương hiệu sữa Việt Nam đạt tiêu chuẩn Châu Âu về công nghệ sản xuất sữa và các sản phẩm làm từ sữa.

Thi công biển hiệu đại lý , nhà phân phối cho Vinamilk

Để mở rộng thị trường, tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu. Nhiều năm qua , các hãng sản xuất đồ uống rất chú trọng đến việc đầu tư cho quảng cáo ngoài trời. Không nằm ngoài xu thế, nhãn hàng Vinamilk đã hợp tác cùng công ty quảng cáo THẾ GIỚI MỚI thi công biển hiệu đại lý cho hệ thống các nhà phân phối , đại lý của hãng trên địa phận các tỉnh thành từ Nam ra Bắc

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, diện tích kho bãi lớn, nguồn nhân lực mạnh công ty quảng cáo THẾ GIỚI MỚI luôn hoàn thành tiến độ thi công theo yêu cầu của hãng sản xuất đề ra. Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng. Sản phẩm đạt chất lượng cao theo yêu cầu. Kịp thời đưa vào sử dụng hàng trăm biển hiệu, phục vụ cho việc khai trương cửa hàng, nhà hàng, khách sạn trong dịp hè 2023.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, công ty quảng cáo THẾ GIỚI MỚI mong muốn tiếp hợp tác với quý công ty, các nhà sản xuất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời (Pano tấm lớn, biển bảng hiệu, quảng cáo xe buýt ). Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách với giá cả và chất lượng tốt nhất .

Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo