Site icon TGMDesign

Những yếu tố để có một biển hiệu cửa hàng ấn tượng

biển hiệu cửa hàng

Ngoài chức năng chính thể hiện mọi thông tin cần thiết của cửa hàng, thì biển hiệu vẫn luôn góp phần trang trí, làm nổi bật không gian, giúp nhận diện cửa hàng một cách hiệu quả. Vì vậy, có rất nhiều mẫu thiết kế biển hiệu cửa hàng, biển bảng quảng cáo ra đời, đi kèm là công nghệ thi công để mang lại những hiệu ứng bắt mắt khác nhau.

Vai trò quan trọng của biển hiệu cửa hàng 

Doanh số của nhiều cửa hàng chỉ ra rằng, đầu tư càng nhiều vào hình thức làm biển hiệu cửa hàng, doanh thu bình quân mỗi tháng càng cao. Chính là vì, biển hiệu không nhắm đến một tập khách hàng cụ thể nào đó mà mục đích của chúng là làm sao thu hút, quảng bá đến được nhiều khách hàng nhất.

Với những người chưa có nhu cầu sử dụng sản phẩm, biển hiệu làm nhiệm vụ thu hút và tạo ấn tượng. Đến khi họ có nhu cầu và mong muốn sử dụng, cửa hàng đầu tiên họ tìm đến đó chính là cửa hàng của bạn. Vì thế, điều đầu tiên bạn cần làm là lên ý tưởng thiết kế biển hiệu quảng cáo thật ấn tượng và độc đáo.

Yếu tố để có một biển hiệu cửa hàng đẹp và ấn tượng

Chất liệu làm biển hiệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm biển hiệu cửa hàng như chữ nổi inox, mica, đèn led, đèn neon sign. Tùy vào loại hình kinh doanh mà có thể lựa chọn vật liệu phù hợp, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đèn led vào buổi tối để thu hút khách hàng. Ngoài ra, inox và mica cũng là một chất liệu được nhiều người sử dụng. Vì chúng có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Màu sắc của biển hiệu

Về màu sắc, bạn không nên sử dụng những màu sắc tương đồng với nhau. Nó sẽ làm mờ các chữ trên tấm biển. Khi thiết kế bạn nên chú ý màu sắc tương phản để tạo nên sự nổi bật.

Thông tin và ấn tượng riêng trên biển hiệu

Các thông tin hiển thị trong tấm biển cần phải có đầy đủ như: tên, địa chỉ, số điện thoại, website. Các thông tin cần hiển thị rõ ràng, bố cục bắt mắt. Vì thời gian tiếp xúc nhanh nên việc thông tin rõ ràng và dễ dàng nhận biết là yếu tố rất quan trọng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những hình ảnh độc lạ để có thể gây chú ý đến người đi đường. Phần lớn con người có tính tò mò rất cao. Một tấm biển ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng hơn.

Lựa chọn đúng đơn vị thi công biển hiệu cửa hàng

Một đơn vị thi công biển hiệu cửa hàng có kinh nghiệm không chỉ là cung cấp những mẫu biển hiệu theo yêu cầu của khách hàng, mà còn là đơn vị đưa đến những giải pháp thiết kế hiệu quả nhất. Những giải pháp hiệu quả ở đây cần phải kể đến bao gồm:

Hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công biển hiệu các loại và đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, công ty Thế Giới Mới Design đã thiết kế, thi công nhiều dự án quảng cáo lớn nhỏ trên cả nước. Sản phẩm của đơn vị luôn được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền an toàn.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: marketing.quangcaonoithat@gmail.com
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Exit mobile version